Quảng cáo 1
Quá nhiều phương thức xét tuyển, làm sao chọn được phương thức phù hợp?
Với đa dạng phương thức xét tuyển vào ĐH, CĐ làm sao lựa chọn được phương thức phù hợp? Đây là thắc mắc của nhiều học sinh tỉnh Vĩnh Long trong chương trình tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển ĐH, CĐ “Cùng bạn định hướng tương lai” năm học 2021-2022 do Tạp chí Giáo dục TP.HCM tổ chức tại tỉnh này mới đây.
“Cùng bạn định hướng tương lai” đến với học sinh tỉnh Tiền Giang
Năm 2022 có nhiều phương thức tuyển sinh, học sinh có thể lựa chọn phương thức phù hợp để tăng khả năng trúng tuyển…Đó là lưu ý của các chuyên gia trong chương trình tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển ĐH, CĐ “Cùng bạn định hướng tương lai” năm học 2021-2022 diễn ra tại tỉnh Tiền Giang mới đây.
“Cùng bạn định hướng tương lai” giúp học sinh tỉnh Bến Tre cập nhật thông tin chính xác, kịp thời.
“Càng gần tới các kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ càng có nhiều thông tin về tuyển sinh trên các trang mạng. Để tránh thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến quá trình làm hồ sơ, học sinh nên vào trang web của trường mình muốn đăng ký xét tuyển sẽ có thông tin đầy đủ, chính xác nhất về kỳ thi tuyển sinh năm 2022 của trường đó…
“Cùng bạn định hướng tương lai” giúp học sinh tỉnh Bình Thuận chọn ngành đón đầu xu thế
Chương trình tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển ĐH, CĐ “Cùng bạn định hướng tương lai” năm học 2021-2022 đã diễn ra tại tỉnh Bình Thuận trong tuần qua, đã giới thiệu đến các em học sinh tỉnh này nhiều ngành nghề đón đầu xu thế trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Úc dự kiến sớm mở đường bay đón du học sinh trở lại
Hôm 16.1, Ngày hội Du học Úc đã được tổ chức tại Khách sạn Rex Saigon (TP.HCM) với sự tham dự của 100 người tham dự trực tiếp và có thời điểm thu hút khoảng 400 người tham dự trực tuyến.
Thông tin mới nhất về việc du học sinh Việt Nam đến Úc
Bộ Giáo dục, Kỹ năng và Việc làm Úc vừa có cập nhật mới nhất những thông tin liên quan đến việc đón du học sinh Việt Nam và các nước quay trở lại học tập.
Chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài: Cần trả lại đúng tên
Một số chương trình đào tạo liên kết của trường đại học (ĐH) ở nước ngoài gắn tên Việt Nam đang khiến nhiều người hiểu lầm đây là trường ĐH nước ngoài được cấp phép đào tạo tại Việt Nam.
Trường ĐH Trà Vinh: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ phát triển vùng ĐBSCL và cả nước
Những năm qua, Trường ĐH Trà Vinh (TVU) đã đầu tư nhiều ngành đặc thù, mở rộng các ngành mới theo hướng đa dạng hóa gắn kết chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương và khu vực.
Nhiều cơ hội trúng tuyển cho thí sinh trong năm 2022
Năm 2022 là năm học đặc biệt vì TP.HCM vừa trải qua cơn đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không ít đến việc học tập của nhiều học sinh. Thấu hiểu khó khăn đó, công tác tuyển sinh của các trường ĐH cũng có những thay đổi để tạo thêm cơ hội xét tuyển cho các em.
Ngành Ngôn ngữ Anh: Chọn ngôn ngữ toàn cầu, thành công với Đại học hội nhập
Trước xu thế toàn cầu hóa ngày một mạnh mẽ, tiếng Anh trở thành một công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp và ngành Ngôn ngữ Anh tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của thí sinh yêu thích ngoại ngữ trong năm 2021.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Nữ thủ khoa được phong tặng NSƯT khi chưa tốt nghiệp
Du học sinh Việt Nam: Dịch COVID-19 đã tước đi nhiều cơ hội, thách thức lòng kiên nhẫn
Năm 2022, ĐH Quốc gia TP.HCM thành lập thêm trường mới, nhiều thay đổi trong tuyển sinh
Đại học Quốc gia Hà Nội có thêm 2 trường thành viên
Trường đại học mong sớm mở cửa trở lại
Có phải tất cả sinh viên sư phạm đều được hỗ trợ học phí, sinh hoạt phí?
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi