Liên hệ

Với tham vọng trở thành một cổng tra cứu thông tin đầy đủ và thuận lợi nhất giúp các bạn học sinh, cũng như phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình hay cho con em mình một nơi học tập, một ngành nghề phù hợp bản thân nhằm theo đuổi giất mơ thành công trong tương lai, Kênh Tuyển Sinh Hướng Nghiệp (https://tuyensinhhuongnghiep.vn) sẽ mang đến cho các bạn mọi thông tin liên quan đến định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn ngành, chọn trường, điểm chuẩn, thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau như: website của Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và các trường ĐH - CĐ... đến bài viết phân tích tư vấn của các chuyên gia hướng nghiệp, tâm lý, sức khỏe, các thầy cô giáo làm công tác hướng nghiệp tại các trường THPT... hòng xây dựng Kênh Tuyển Sinh Hướng Nghiệp (https://tuyensinhhuongnghiep.vn) trở thành một nơi “hoạch định cuộc đời” cho các bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để giúp các bạn thí sinh có thêm nhiều thông tin tham khảo trước khi quyết định lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và sở thích chúng tôi cung cấp nội dung đào tạo của các ngành nghề ở những bậc học khác nhau cũng như chương trình, nơi đào tạo khác nhau cho các bạn dễ dàng so sánh, lựa chọn.

Các bạn thí sinh sắp tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ hàng năm cũng có thể tìm thấy tại đây mọi thông tin cần thiết cho việc làm hồ sơ tuyển sinh và cách chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Các thông tin phong phú và chính xác liên quan đến điểm sàn, điểm chuẩn, đề thi, đáp án… cũng được cung cấp kịp thời để các bạn thí sinh tham khảo.

Kênh Tuyển Sinh Hướng Nghiệp cũng rất mong muốn nhận được sự hợp tác nhiệt tình của tất cả các trường ĐH - CĐ trong việc cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất đến thí sinh.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Liên hệ

Những ô đánh dấu là bắt buộc điền thông tin.