Ngày hội tuyển sinh 2024: Hàng ngàn học sinh THPT tìm hiểu thông tin du học và định cư tại CHLB Đức

Sáng 14/01, Clevermann đã có mặt tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để tham gia ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh do tạp chí Giáo dục TPHCM  tổ chức hằng năm.

Chương trình là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT và đăng ký chọn ngành, chọn nghề.

Trong buổi sáng ngày 14/01, gian hàng tư vấn của Clevermann đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh đến tham gia ngày hội. Một trong những chủ đề được các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất là du học đại học, du học nghề, chi phí, lộ trình và đặc biệt là cơ hội định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB Đức).

Học sinh hào hứng tham quan gian tư vấn du học và định cư tại CHLB Đức trong ngày hội

Tại đây, Clevermann đã tổ chức gian tư vấn với sự tham gia tư vấn của những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư. Sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia đã giúp các bạn học sinh giải đáp được những thắc mắc về Clevermann, về chương trình du học cũng như các vấn đề liên quan đến chi phí.

Bên cạnh việc nhận được sự tư vấn nhiệt tình, các bạn học sinh khi ghé thăm gian hàng tư vấn của Clevermann còn có cơ hội tham gia trò chơi may mắn để có thể nhận được những món quà hấp dẫn,… Chương trình này của Clevermann nhận được sự quan tâm và tham gia rất nhiệt tình của các bạn học sinh.

Bạn Ngọc Hân, học sinh trường THPT Bình Hưng Hoà (Bình Tân, TP,HCM) chia sẻ cảm xúc phấn khởi khi tham gia ngày hội tư vấn. “Em thấy chương trình này rất thú vị, các chuyên gia của Clevermann tư vấn về chương trình du học và cơ hội định cư rất nhiệt tình và dễ hiểu. Clevermann có những ưu đãi về chi phí rất hợp lý và điều đặc biệt hơn là hiện tại chi phí khi tham gia du học như vậy gần bằng với chi phí học đại học tại Việt Nam. Ngoài ra, em còn được tham gia trò chơi và nhận được những món quà rất xinh”.

Các bạn học sinh THPT nghe tư vấn viên chia sẻ về thông tin du học Đức

Có mặt từ rất sớm tại gian hàng, ThS. Nguyễn Võ Minh Khoa, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Du học Clevermann đã tham gia và yêu cầu các chuyên gia hỗ trợ hết mình cho các em học sinh, nhằm giúp các em có cái nhìn cụ thể và đầy đủ về chương trình du học.

ThS. Nguyễn Võ Minh Khoa cho biết "Trong ngày hội tuyển sinh năm nay, Clevermann đã có nhiều điểm mới. Đầu tiên, là thông tin về hai chương trình du học đại học và du học nghề giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc trở thành nguồn nhân lực quốc tế và hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu. Thứ hai, là việc cung cấp những thông tin liên quan đến chương trình tài trợ như chi phí vé máy bay, chi phí ưu đãi, chi phí tài trợ từ chính phủ CHLB Đức… Mong rằng sự hỗ trợ về mặt tài chính này sẽ góp phần tiếp sức cho các em tới trường trong thời gian tới”.

Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Clevermann đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với phụ huynh và thí sinh về một đơn vị tư vấn giáo dục uy tín, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Với những thành tích cũng như sự đầu tư chuẩn chỉnh, sự hỗ trợ cho các bạn học sinh trong quá trình tham gia, Clevermann đã trở thành một đơn vị để phụ huynh và các bạn học sinh gửi gắm những ước mơ tương lai của mình.

Clevermann là một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu về du học, cao học, nhân viên tập sự và lao động tay nghề tại CHLB Đức. Clevermann xây dựng mạng lưới giáo dục tiên tiến, hướng đến nền giáo dục thực nghiệm và hội nhập toàn cầu.

Hoàng Tiến

Tin cùng chuyên mục

Trường ĐH Tài nguyên Môi trường TP.HCM: Nơi đào tạo công dân tương lai có trách nhiệm với môi trường
Công nghiệp điện tử, vi mạch bán dẫn đang được nhà nước chủ trương phát triển. Trong 10 năm tới, các trường ĐH phải đào tạo 50.000 nhân lực mới có thể đáp ứng nhu cầu cho lĩnh vực này. Vậy hiện nay, Việt Nam có những trường ĐH nào đào tạo ngành học về vi mạch bán dẫn?
Sáng 19/09, sinh viên chương trình tài năng GDU đã được lắng nghe những kỹ năng cần trang bị để gia nhập thị trường làm việc quốc tế...
Nhiều chuyên gia khuyên các học sinh không nên chạy theo ngành “hot”, thay vào đó căn cứ năng lực, sở thích của cá nhân để lựa chọn ngành nghề theo học tại các trường đại học.
Nghề Điều dưỡng được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) xếp vào Top 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng của thế giới.
Nguyên nhân nào dẫn tới việc hàng ngàn sinh viên không tham gia học tập và giải pháp để tránh tình trạng này là vấn đề các trường ĐH quan tâm
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề