Thứ Bảy, 08/05/2021, 21:42 (GMT+7)

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM thăm hỏi, chia buồn gia đình nạn nhân vụ cháy ở quận 11

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình các nạn nhân trong vụ cháy thương tâm, động viên và trao hỗ trợ đến gia đình các nạn nhân, mong các gia đình sớm vượt qua mất mát.


Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Dương Trí Dũng động viên và trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Chiều tối ngày 8-5, đoàn lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM do Phó Giám đốc Dương Trí Dũng dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy thương tâm tại hẻm 47 Lạc Long Quân, Q.11 làm 8 người thiệt mạng trong đó có 4 học sinh và 1 giáo viên dạy kèm. Đi cùng đoàn có ông Trịnh Duy Trọng, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng; bà Lương Thị Hồng Điệp, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non; bà Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch Công đoàn Ngành GD-ĐT TP…

Tại Nhà tang lễ An Bình, ông Dũng cùng đoàn lãnh đạo Sở GD-ĐT TP đã viếng các nạn nhân xấu số. Thay mặt lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, ông Dũng gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình các nạn nhân, mong các gia đình sớm vượt qua mất mát to lớn này. Ông cũng lưu ý, ngành GD-ĐT Q.11 cần đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện cho em học sinh và giáo viên là thân nhân trong gia đình có người bị nạn, hỗ trợ trong không chỉ trong học tập, công việc mà còn cả tâm lý. Đồng thời cử người túc trực cùng gia đình các nạn nhân lo hậu sự. Trong ngày 9-5, đoàn lãnh đạo Sở GD-ĐT TP cũng về thị trấn Đông Thành (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) để thăm, viếng, động viên và trao hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân.


Đoàn lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM động viên gia đình sớm vượt qua mất mát to lớn này

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 7-5, vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà ở hẻm 47 Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11. Do căn nhà trên chứa nhiều hóa chất và vật liệu dễ cháy, lại nằm trong hẻm nhỏ, các phương tiện chữa cháy khó tiếp cận nên hơn 18 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng mới khống chế được đám cháy. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 8 người đã tử vong do ngạt khói và 1 người bị thương nhẹ. Trong số người tử vong có 4 học sinh và 1 giáo viên dạy kèm.

Tin, ảnh: Yến Hoa

  • (Có 4.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Thống kê từ dữ liệu điểm thi cho thấy, năm nay có duy nhất 1 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển ĐH.
Chiều 25.7, trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT chủ trì tọa đàm phân tích kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của tất cả các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Ngày 19.7, nhiều địa phương đã hoàn tất công tác chấm thi cả tự luận và trắc nghiệm của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thông tin về kết quả thi được các địa phương giữ kín do dữ liệu đang gửi về Bộ GD-ĐT.
Bộ Tài chính vừa đề xuất nâng mức vay cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ 2,5 triệu đồng lên 4 triệu đồng mỗi tháng.
Bộ GD&ĐT chính thức chốt ngày thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào ngày 6-7/8 tới.
Oxy cao áp
GSA
Liên hệ quảng cáo
HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh
Trường Đại học Sài Gòn