Nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ sau 1 năm Liên thông

Với giá trị giáo dục chuẩn mực từ Hoa Kỳ, chương trình Liên thông Cử nhân Quản trị kinh doanh do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH và Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) hợp tác triển khai ngay tại Việt Nam mang đến cho người học cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, tự tin tiến ra thế giới. 

Chương trình dành cho người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc sinh viên đã hoàn thành năm thứ 3 đại học. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/9/2022.

Liên thông 1 năm nhận bằng Hoa Kỳ - lựa chọn để sớm chinh phục thị trường lao động hội nhập

Chương trình đào tạo chất lượng từ Đại học Lincoln

Chương trình Liên thông 1 năm ngành Quản trị kinh doanh Lincoln - HUTECH có 100% nội dung đào tạo từ Đại học Lincoln. Được thành lập từ năm 1919, đây là trường có truyền thống lâu đời trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho Hoa Kỳ và thế giới, đặc biệt ở lĩnh vực kinh tế - quản trị. Đại học Lincoln được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), nhóm ngành kinh doanh của trường còn được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng Kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh Hoa Kỳ (IACBE).

Chương trình Liên thông Lincoln - HUTECH có 100% nội dung đào tạo từ ĐH Lincoln

Chương trình đào tạo trang bị kiến thức chuyên sâu về kinh tế - quản trị toàn cầu và các phương pháp ứng dụng kiến thức vào thực tiễn trong thời đại toàn cầu hóa. Với mục tiêu chú trọng giá trị thực tiễn, chương trình không ngừng được cập nhật với case study từ các thị trường sôi động như Hoa Kỳ, EU, châu Á - Thái Bình Dương,... nhằm giúp sinh viên nắm bắt tốt nhất những chuyển biến của nền kinh tế toàn cầu.

Trang bị tiếng Anh chuyên ngành vững chắc, thuận lợi “chuyển hướng” nghề nghiệp

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên chương trình Liên thông 1 năm Lincoln - HUTECH còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, đàm phán, làm việc nhóm, tinh thần chủ động,... kết hợp trau dồi ngoại ngữ khi học tập với các giáo sư từ Đại học Lincoln trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.

Riêng đối với sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào, các bạn được đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi bước vào các học phần chuyên ngành. Các hoạt động giao lưu quốc tế với sinh viên các nước Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Nhật Bản,... cũng được tổ chức thường xuyên giúp sinh viên rèn khả năng ngoại ngữ, nâng cao kỹ năng hội nhập.

Sinh viên thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế

Môi trường đào tạo tích cực này đặc biệt thuận lợi với những sinh viên đang theo học đại học chính quy hoặc đã học cao đẳng trong nước, có mong muốn “chuyển hướng” học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp quốc tế - trong các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.

Phát triển kỹ năng mềm toàn diện, sở hữu bằng Cử nhân Hoa Kỳ

Không chỉ sở hữu giá trị giáo dục chuẩn Hoa Kỳ, sinh viên Liên thông Lincoln - HUTECH còn được học tập trong môi trường hiện đại. Nhà trường không ngừng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhiều tiện ích hỗ trợ học tập và sinh hoạt cho sinh viên.

Môi trường ngoại khóa năng động ngay tại trường cũng góp phần giúp sinh viên phát triển toàn diện. Với hơn 60 câu lạc bộ (ca hát, MC, event, vũ đạo, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, võ thuật, tình nguyện,...) và hàng loạt các sân chơi (Miss HUTECH, HUTECH’s Talent, HUTECH Games,…), sinh viên có thể trau dồi và phát triển bản thân hiệu quả.

Loạt câu lạc bộ ngoại khóa sôi động giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học Lincoln Hoa Kỳ cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn ở HUTECH hoặc ở các quốc gia phát triển.

* Chương trình xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc hoàn thành năm thứ 3 đại học. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/9/2022.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.hutech.edu.vn/quocte - Điện thoại: (028) 5445 111

T.D.V

Tin cùng chuyên mục

Nghề Điều dưỡng được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) xếp vào Top 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng của thế giới. Theo thống kê năm 2019, hiện nay nước ta mới chỉ đạt 8,8 bác sĩ/ 1 vạn dân.
Nguyên nhân nào dẫn tới việc hàng ngàn sinh viên không tham gia học tập và giải pháp để tránh tình trạng này là vấn đề các trường ĐH quan tâm
Với sự chuyển biến tích cực của thị trường lao động hiện nay, những người sở hữu tấm bằng cao đẳng vẫn có khả năng cạnh tranh và không còn trầy trật khi đi xin việc.
Nhiều trường không lớn hiện nay có nhiều thí sinh điểm học bạ trên dưới 9,0; thi tốt nghiệp ở 3 môn tổ hợp xét tuyển 26 - 27 - 28, điểm IELTS từ 7.5 - 8.0, từng đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành, quốc gia...
Những ngày qua, đại dịch COVID-19 phủ một đám mây nặng trĩu, buồn tẻ và ảm đạm lên các điểm đến du lịch vốn chật nêm người.
“Cơ ngơi” học tập được xếp vào hạng “không phải dạng vừa”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại nước ngoài là tổng hòa những “biến số” tạo nên..
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi