Chọn ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành – Đón sự trở lại “Lợi hại hơn xưa”

Những ngày qua, đại dịch COVID-19 phủ một đám mây nặng trĩu, buồn tẻ và ảm đạm lên các điểm đến du lịch vốn chật nêm người. Thời điểm hiện tại, cả nước đã chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn, Ngành du lịch đã trỗi dậy sôi động ở thị trường nội địa và đang chuyển mình ấn tượng để đón thị trường quốc tế trở lại. Đón đầu cuộc hồi sinh của ngành Du lịch, các bạn học sinh lựa chọn ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành rất yên tâm với lựa chọn của mình.

Sự trỗi dậy lợi hại hơn xưa của ngành Du lịch hậu covid 19

Sau những ngày buồn tẻ vì cách ly y tế và hạn chế di chuyển do đại dịch covid hoành hành, nay thị trường du lịch đã trở lại sôi động, nhà nhà, người người quyết định dành nhiều chuyến đi nghỉ dưỡng, thư giãn vào thời điểm du lịch đã an toàn. Nhu cầu tận hưởng du lịch của các dòng khách thời điểm hậu covid đang lên “đỉnh chóp”. Người dân ngày càng chi tiền nhiều hơn cho hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá các địa danh nổi tiếng với yêu cầu cao hơn như khách sạn sang trọng và tốt hơn, thức ăn được cung cấp ngon hơn và nhu cầu được phục vụ đa dạng hơn. Và đây chính là thời điểm đỉnh cao và trở lại lợi hại hơn xưa của ngành Du lịch và Lữ hành.

Do vậy, đây cũng chính là động lực cho các bạn trẻ chọn học Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành hoàn toàn yên tâm với lựa chọn ngành học của mình cho tương lai.

https://www.youtube.com/watch?v=YSYGKwA_ujY

Học Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành ở trường Đại học nào tốt?

Để chinh phục lĩnh vực đầy tiềm năng này, làm thế nào để biết địa chỉ ngôi trường phù hợp có đào tạo ngành Du lịch chất lượng tốt, trường lớp hiện đại mà học phí lại phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Mách nhỏ cho các bạn Đại học Đông Á là một gợi ý tốt cho bạn để xét tuyển đại học ngành này đấy!

Bạn có giấc mơ về một công việc được kết nối du lịch và làm quen với nhiều nền văn hóa

Bạn có mong muốn được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp tại các resort, khách sạn 5*

Đăng kí xét tuyển các ngành học Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành tại Đại học Đông Á sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn thực hiện những ước mơ đó của mình.

Chương trình đào tạo ngành Du lịch – chuyển mình theo xu hướng mới

Sự đổi mới của ngành Du lịch hậu covid kéo theo vấn đề đổi mới chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành. Để đáp ứng và thích nghi mọi điều kiện và hoàn cảnh, các trường đại học đào tạo chuyên ngành Du lịch phải xây dựng nội dung dạy học phù hợp, kết hợp các phương pháp đào tạo hiện đại và nhiều giải pháp thực tế phù hợp với tình hình.

Tại Đại học Đông Á, Chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng và nghề nghiệp, hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm. Sinh viên học sâu về kiến thức văn hóa xã hội và kiến thức chuyên môn nghiệp vụ sâu về Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành. Ngành này đòi hỏi sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải có khả năng vận dụng tối đa kiến thức vào thực tế công việc, tạo ra những sản phẩm du lịch mới mẻ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Sau khi ra trường, người học đạt được các tiêu chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, thành thạo nhiều kỹ năng và chuyên môn tốt nhất và đặc biệt có kinh nghiệm để có thể dễ dàng ứng phó với những sự kiện bất khả kháng như Covid-19 xảy ra trong tương lai.

Tiết học thực hành tại trường của sinh viên khoa Du lịch

Chọn học du lịch – Cơ hội để khám phá các vùng đất mới và giao lưu với các nền văn hóa

Sinh viên được thực hành, trải nghiệm thực tế tại các tuyến, điểm du lịch hàng đầu, các di sản, các thiên đường du lịch ở miền Trung, cả nước và nước ngoài, được giao lưu với khách du lịch đến từ mọi miền thế giới và đạt năng lực đầu ra ngay trong quá trình học tập, ra trường làm việc được ngay. Hành trình khám phá được bắt đầu từ những chuyến đi thực tế, các chương trình học thực hành, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp, khu du lịch hàng đầu trên cả nước. Sinh viên học và làm thông qua 2 kỳ làm việc, 1 kỳ thực tập tốt nghiệp, các đợt tham quan kiến tập, học tập tại Doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước để học tập và rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ tại môi trường thực tế. Sinh viên được lãnh đạo các doanh nghiệp thành công đến trực tiếp đào tạo, huấn luyện và chia sẻ kinh nghiệm.

Sinh viên khoa Du lịch lên đường thực tập tại Phú Quốc

Kiến tập thực địa tại Đà Lạt

Năm 2022, Đại học Đông Á xét tuyển ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành với các phương thức

1.  Xét kết quả học bạ THPT

-  Xét kết quả học tập 3 năm (5 học kỳ)

Điểm TBC lớp 10 + Điểm TBC lớp 11 + Điểm TB HK 1 lớp 12 ≥ 18.0

-  Xét kết quả học tập 3 học kỳ: Điểm TB HK 1 lớp 11 + Điểm TB HK 2 lớp 11 + Điểm TB HK 1 lớp 12 ≥ 18.0

-  Xét kết quả học tập kỳ 1 lớp 12: Tổng điểm TB học kỳ 1 lớp 12 của 3 môn XT ≥ 18.0

-  Xét kết quả học tập cả năm lớp 12: Điểm TBC cả năm lớp 12 ≥ 6.0

2. Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: theo các tổ hợp (C00: Văn, Sử, Địa; D01: Văn, Toán, Anh; D78: Văn, KHXH, Anh;  D90: Toán, KHTN, Anh)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh trường Đại học Đông Á

Địa chỉ: 33 Xô viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: https://donga.edu.vn

Fanpage: facebook.com/daihocdonga

Điện thoại: 0236. 3519.992 – 0981.326.327

T.D.V

Tin cùng chuyên mục

Sáng 14/01, Clevermann đã có mặt tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để tham gia ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh do tạp chí Giáo dục TPHCM tổ chức hằng năm.
Công nghiệp điện tử, vi mạch bán dẫn đang được nhà nước chủ trương phát triển. Trong 10 năm tới, các trường ĐH phải đào tạo 50.000 nhân lực mới có thể đáp ứng nhu cầu cho lĩnh vực này. Vậy hiện nay, Việt Nam có những trường ĐH nào đào tạo ngành học về vi mạch bán dẫn?
Sáng 19/09, sinh viên chương trình tài năng GDU đã được lắng nghe những kỹ năng cần trang bị để gia nhập thị trường làm việc quốc tế...
Nhiều chuyên gia khuyên các học sinh không nên chạy theo ngành “hot”, thay vào đó căn cứ năng lực, sở thích của cá nhân để lựa chọn ngành nghề theo học tại các trường đại học.
Nghề Điều dưỡng được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) xếp vào Top 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng của thế giới.
Nguyên nhân nào dẫn tới việc hàng ngàn sinh viên không tham gia học tập và giải pháp để tránh tình trạng này là vấn đề các trường ĐH quan tâm
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề