Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln tại Việt Nam: “Du học tại chỗ” nhận bằng Hoa Kỳ

Trong xu thế hội nhập mạnh mẽ, nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực kinh doanh đang quan tâm hơn đến các chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) quốc tế để nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia.

Với những ưu thế nổi bật như chương trình đào tạo từ Hoa Kỳ, môi trường học tập hiện đại và bằng cấp có giá trị toàn cầu, chương trình BBA do Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH hợp tác triển khai ngay tại Việt Nam được đông đảo thí sinh lựa chọn nhiều năm qua.

100% chương trình đào tạo từ trường đại học được CHEA kiểm định

Thành lập vào năm 1919, ĐH Lincoln đã có truyền thống đào tạo hơn 100 năm với thế mạnh đặc thù ở nhóm ngành quản trị kinh doanh. Trường được Hội đồng Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) kiểm định và chứng nhận; bên cạnh đó, các chương trình BBA và MBA của ĐH Lincoln còn được chứng nhận bởi Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh Hoa Kỳ (IACBE).

GS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng ĐH Lincoln trong lễ tốt nghiệp BBA Lincoln - HUTECH

Được triển khai tại Việt Nam dựa trên hợp tác giữa ĐH Lincoln và HUTECH, chương trình BBA Lincoln - HUTECH mang đến 100% giá trị giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Sinh viên được trang bị kiến thức toàn diện về Kinh tế vĩ mô, Quản trị Marketing, Tiền và ngân hàng, Kế toán tài chính, Quản lý xuất nhập khẩu,... qua nhiều bài học tình huống (case study) cập nhật, xây dựng hiểu biết vững chắc về thế giới kinh doanh toàn cầu hóa.

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, do các giảng viên từ ĐH Lincoln trực tiếp giảng dạy. Riêng sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được đào tạo tăng cường miễn phí trước khi bước vào chuyên ngành. Đây là điểm cộng rất lớn, giúp sinh viên vừa giỏi chuyên môn, vừa vững tiếng Anh, tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Sinh viên được học tiếng Anh tăng cường trước khi bước vào chương trình chính khóa

Nâng cao kỹ năng hội nhập từ môi trường học tập “đa văn hóa”

Theo học chương trình BBA Lincoln - HUTECH, sinh viên không chỉ được học tập 100% chương trình đào tạo từ Hoa Kỳ, mà còn được trải nghiệm môi trường học tập năng động với hoạt động ngoại khóa đa dạng. Đặc biệt, với mạng lưới hợp tác quốc tế chặt chẽ, HUTECH mang đến cho sinh viên nhiều hoạt động giao lưu quốc tế ngay tại trường, giúp nâng cao tiếng Anh và kỹ năng hội nhập. Các bạn có thể gặp gỡ giao lưu với bạn bè từ các trường đại học Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Nhật Bản,... và tham gia các Học kỳ trao đổi cùng sinh viên các nước ngay tại trường, qua đó xây dựng tác phong học tập và làm việc chuẩn quốc tế.

Các hoạt động giao lưu quốc tế được tổ chức thường xuyên ngay tại trường

Với sinh viên yêu thích nghệ thuật, thể thao hay các hoạt động cộng đồng, HUTECH hiện có hơn 50 câu lạc bộ (ca hát, MC, event, vũ đạo, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, võ thuật, tình nguyện,...) và hàng loạt sân chơi ngoại khóa (Miss HUTECH, HUTECH’s Talent, HUTECH Games,…). Đây là mảnh đất màu mỡ để sinh viên vừa thỏa sức thể hiện bản thân, vừa trau dồi vốn kỹ năng mềm hiệu quả - yếu tố quan trọng để chinh phục các cơ hội việc làm như ý bên cạnh chuyên môn.

Nhận bằng Cử nhân Hoa Kỳ, tự tin chinh phục các tập đoàn đa quốc gia

Chương trình BBA Lincoln - HUTECH có thời lượng 3.5 năm (11 học kỳ). Trong đó, sinh viên có thể lựa chọn học tập hoàn toàn tại Việt Nam với mức học phí học kỳ 1-8 là 22.5 triệu đồng/kỳ, học kỳ 9-10 là 55 triệu đồng/kỳ và học kỳ cuối là 60 triệu đồng; hoặc chuyển tiếp học tập hai kỳ cuối tại Hoa Kỳ với học phí 175 triệu đồng/kỳ.

Sinh viên hoàn thành chương trình nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp

Dù lựa chọn hình thức nào, sinh viên hoàn thành chương trình vẫn nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với “passport” này, các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước, hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Năm 2022, chương trình BBA Lincoln - HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương. Chương trình cũng ưu tiên xét tuyển đối với những thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Điện thoại: (028) 5445 1111

PV

Tin cùng chuyên mục

Nghề Điều dưỡng được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) xếp vào Top 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng của thế giới. Theo thống kê năm 2019, hiện nay nước ta mới chỉ đạt 8,8 bác sĩ/ 1 vạn dân.
Nguyên nhân nào dẫn tới việc hàng ngàn sinh viên không tham gia học tập và giải pháp để tránh tình trạng này là vấn đề các trường ĐH quan tâm
Với sự chuyển biến tích cực của thị trường lao động hiện nay, những người sở hữu tấm bằng cao đẳng vẫn có khả năng cạnh tranh và không còn trầy trật khi đi xin việc.
Nhiều trường không lớn hiện nay có nhiều thí sinh điểm học bạ trên dưới 9,0; thi tốt nghiệp ở 3 môn tổ hợp xét tuyển 26 - 27 - 28, điểm IELTS từ 7.5 - 8.0, từng đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành, quốc gia...
Những ngày qua, đại dịch COVID-19 phủ một đám mây nặng trĩu, buồn tẻ và ảm đạm lên các điểm đến du lịch vốn chật nêm người.
“Cơ ngơi” học tập được xếp vào hạng “không phải dạng vừa”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại nước ngoài là tổng hòa những “biến số” tạo nên..
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi