Đồng chí Nguyễn Chí Thành giữ chức Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM

Sáng 11/12 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý tại các phòng, ban của Sở. Đến dự có đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Sở…

Đồng chí Lê Văn Thinh trao quyết định và hoa chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Chí Thành

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Chánh Văn phòng Sở công bố quyết định của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Chí Thành, Phó Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lê Văn Thinh chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Thành nhận nhiệm vụ mới; mong rằng đồng chí Nguyễn Chí Thành cùng với tập thể phòng đoàn kết, nhất trí, thống nhất, toàn tâm, toàn ý cho công việc, vì nhiệm vụ chung để nỗ lực cố gắng tham mưu cho Ban Giám đốc Sở trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý nhà nước về mặt giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Chí Thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở giao nhiệm vụ mới cho bản thân. Đồng chí hứa sẽ quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ Ban Giám đốc Sở giao, tiếp tục chủ động nghiên cứu tham mưu cho Ban Giám đốc Sở nâng cao hơn hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố. Đồng chí cũng mong sẽ nhận được những định hướng của Ban Giám đốc Sở, sự hỗ trợ của các phòng ban đơn vị, các anh em đồng nghiệp của phòng trong thời gian tới, cố gắng xây dựng tập thể phòng đoàn kết, thống nhất hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo Kim Cương/ hcmcpv.org.vn

Tin cùng chuyên mục

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở và tốt nghiệp trung học phổ thông vào học các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã tăng từ 8% trong giai đoạn 2011-2015 lên 15% trong giai đoạn hiện nay.
Hiện hàng nghìn doanh nghiệp có các biên bản ghi nhớ, và kế hoạch triển khai cụ thể các hoạt động hợp tác với cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trong đào tạo, sử dụng lao động ổn định và lâu dài.
Thời gian qua, những trường cao đẳng (CĐ), trung cấp uy tín tuyển sinh không hề khó, người học tốt nghiệp có việc làm ngay, nhưng cũng có không ít trường tuyển không đủ chỉ tiêu.
Nhiều học sinh tốt nghiệp THCS đi học nghề đã ra trường nhưng vẫn chưa nhận được tiền học phí cấp bù theo quy định của Nghị định 81 khiến phụ huynh phải đi lại, chờ đợi mệt mỏi, trường nghề thì không có kinh phí hoạt động...
Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo với giáo viên (GV) bậc THCS được quy định rõ trong Thông tư 04/2021 của Bộ GD-ĐT.
Sau 6 năm áp dụng quy định về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB-XH đã đưa ra dự thảo thông tư mới với một số thay đổi nhằm phù hợp với thực tế các trường nghề hiện nay.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề