Trường Cao đẳng Công thương TP. HCM tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh đến ngày 31/10

Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh 2 ngành: Thương mại điện tử và Thiết kế thời trang cho đến hết ngày 31/10/2023.

Theo đó, phương thức xét tuyển như sau:

-Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia;

- Xét tuyển học bạ 5 kì;

- Xét tuyển học bạ kì học kì 1 & học kì 2 của lớp 12;

- Xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực.

  Thí sinh đăng ký dự tuyển trực tuyến: https://xettuyen.hitu.edu.vn/

  Thí sinh có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

  Trung tâm Tuyển sinh – Truyền Thông

Hotline: 091 5533 130

Fanpage: https://www.facebook.com/HITU.EDU.VN

Zalo: https://zalo.me/congthuongtphcm

Tất cả các ngành khác Trường dừng tuyển sinh từ ngày 02/10/2023.

Đ.Thiết

Tin cùng chuyên mục

Theo dự thảo của Bộ GD&ĐT, đến năm 2030 sẽ giảm hơn một nửa số trường cao đẳng sư phạm trên cả nước, chỉ còn khoảng 50 trường.
Cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin là những nhóm ngành công nghiệp trọng điểm của TP.HCM với nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề rất lớn, nhưng hiện số lượng đào tạo chưa đủ để đáp ứng.
Đây là chương trình phối hợp đào tạo giữa trường CĐ Việt Nam và doanh nghiệp ô tô của Đức tại Việt Nam. Theo đó, sinh viên học nghề được tài trợ toàn bộ chi phí học tập và được hỗ trợ sinh hoạt phí.
Bộ Công an đề xuất Thủ tướng sửa quy định nhằm cho phép ngành giữ lại ba trường cao đẳng, không xuống trung cấp vì “phát sinh nhiều thủ tục”.
Trường CĐ Kinh tế TP.HCM vừa nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề logistics trình độ CĐ.
Sáng nay 31.7, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng vừa công bố điểm chuẩn chính thức của 18 ngành nghề theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề