Quảng cáo 1

Giáo trình và phương pháp học IELTS bản quyền sở hữu trí tuệ tại IELTS Đa Minh (Dominic)

Nhu cầu giao tiếp và trao đổi giữa các quốc gia cũng như sự học hỏi và tiếp thu các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến giữa các nền văn minh hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh như vậy, việc đắc thủ một ngôn ngữ có sức ảnh hưởng mang tầm vóc thế giới như tiếng Anh thực sự là một thế mạnh từ cơ hội học tập tại các nước tiên tiến nhất cho đến việc giao tiếp hiệu quả toàn cầu. Tuy nhiên để học tốt tiếng Anh đa phần học viên đều có chung các câu hỏi và nỗi băn khoăn như:

“Trí nhớ kém quá, làm sao?”

“Quá nhiều thứ, không biết phải học cái gì, học từ chỗ nào?”

“Mất căn bản hoàn toàn, …”

“Từng học nhiều nơi nhưng vẫn không được…?

Học viên Hoàng Nguyễn Thiện Phong vượt cam kết đầu ra chỉ sau 10 tuần học

Thấu hiểu và chia sẻ những vấn đề vướng mắc trên, IELTS Đa Minh xin khẳng định rằng: “Thật sự có Phương pháp học tập và giáo trình giảng dạy đáp ứng được yêu cầu “Học nhanh – Nhớ lâu – Học ít tốn công sức, ít tốn thời gian – Hiệu quả cao gấp nhiều lần”, được gọi là “Phương pháp Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” bộ giáo trình “Comprehensive Focus-The best language selection” năm cấp độ đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp “Chứng nhận bản quyền” cho IELTS Đa Minh.

Giấy chứng nhận đăng ký Quyền tác giả

Vậy Phương pháp và giáo trình được ứng dụng trong việc giảng dạy IELTS như thế nào?

Trong việc học từ vựng và cấu trúc

Phương pháp của IELTS Đa Minh nhằm mục tiêu học nhanh – nhớ lâu – dùng được ngay lập tức với các nguyên tắc:

Nguyên tắc 01: Chọn từ để học với 03 nhóm đề xuất: Nhóm yêu thích - Nhóm cần thiết - Nhóm phổ biến

Nguyên tắc 02: Học bằng đa giác quan

Nguyên tắc 03: Học từ/học cấu trúc “sống” không học từ/cấu trúc “chết”

Nguyên tắc 04: Học chính tả nhanh bằng cách ghi nhớ nguyên âm kết hợp với phát âm

Trong hai kỹ năng Nói và Viết học thuật

Gốc rễ của việc học và luyện thi các kỳ thi tiếng Anh đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ trình độ cao cấp như IELTS không phải nằm ở việc học bao nhiêu từ, bao nhiêu bài mẫu, luyện nói và viết bao nhiêu giờ, bao nhiêu chủ đề mỗi ngày mà nằm ở hai yếu tố cốt lõi là “nguồn ngôn ngữ đầu vào” và “phương pháp học tập – luyện tập” chuẩn xác với nhu cầu thi cử và sử dụng thực tế đồng thời phải rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức nhất. Hãy so sánh ngôn ngữ trong ví dụ dưới đây:

“I think computers bring a lot of benefits to help people develop well today”.

Tuy đúng cả về ngữ pháp lẫn từ vựng và ý nghĩa diễn đạt nhưng câu trên hoàn toàn là các từ bình dân đơn giản phổ thông, không thể phù hợp với yêu cầu về ngôn ngữ học thuật trong các kỳ thi như IETLS. Thay vào đó bạn có thể viết:

It is undoubtedly true that computers can make a significant contribution to the sustainable development of the state-of-the-art world in the process of human evolution.

Câu này đã cải thiện hoàn toàn chất lượng ngôn ngữ bằng các cụm từ học thuật có giá trị biểu cảm cao, ngữ pháp phức tạp hơn và cách diễn đạt chi tiết cụ thể hơn nhiều mà vẫn không thay đổi ý gốc ban đầu.

Vậy “Làm thế nào để cải thiện ngay và mãi mãi ngôn ngữ của bạn?” và “Học như thế nào, học bao nhiêu từ vựng, ngữ pháp và trong bao lâu bạn có thể tự mình tạo ra các câu như vậy?”.

Câu trả lời cho bạn chính là học và luyện tập theo Phương pháp và giáo trình được giảng dạy trong tất cả khóa học tại IELTS Đa Minh (Dominic).

Học viên Bùi Phương Anh đạt 8.0. Tăng 3.0 chỉ sau 10 tuần học

Các bước trong phương pháp

- Bước 01: Lập trình tư duy ngôn ngữ đầu vào theo giáo trình với nguồn ngôn ngữ học thuật được chọn lọc và các công thức, mô hình phát triển bài nói và viết hiệu quả nhất.

- Bước 02: Hiểu rõ cách vận dụng ngôn ngữ được lập trình dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhằm giúp học viên dễ dàng chuyển từ việc nắm vững sang sáng tạo trên nền ngôn ngữ lập trình đó.

- Bước 03: Thực hành đúng như những mẫu đã được lập trình thông qua các tình huống thực tế giúp vận dụng hiệu quả tối đa các mẫu ngôn ngữ lập trình.

Trong hai kỹ năng Nghe và Đọc hiểu

Học viên được học cách nghe và đọc hiểu hiệu quả dựa trên nguyên tắc chọn lọc và đánh giá thông tin, lập trình kỹ năng kết nối câu hỏi và loại thông tin trước-trong-sau khi nghe và đọc, cùng với các kỹ năng như đọc nhanh tóm tắt nội dung và nghe tập trung loại bỏ dữ liệu thừa giúp phát hiện ra thông tin trả lời chính xác. 

Có thể thấy rằng Phương pháp và giáo trình tại IELTS Đa Minh hoàn toàn thỏa mãn cả mục đích luyện thi kỳ thi cao cấp như IELTS và sử dụng hiệu quả tiếng Anh tức thì như người bản ngữ sau mỗi giờ học

IELTS Đa Minh Chất lượng cao nhất - Trách nhiệm vĩnh viễn

- Trụ sở: 45 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM (Ngay góc Minh Khai rẽ vào)

- Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: ieltsdaminh.edu.vn

Hotline: (028) 39307658 - (028) 38951619

T.D.V

Tin cùng chuyên mục

Giảng viên đến doanh nghiệp cập nhật kỹ năng nghề, người ở doanh nghiệp vào trường giảng dạy cho sinh viên...
Trường ĐH Công nghệ TP.HCM vừa tổ chức ngày hội công nghệ và tuyển dụng khối ngành kỹ thuật - công nghệ “Hutech Techshow 2022” với sự tham gia của đại diện Hội Tự động hóa TP.HCM, Hội Doanh nghiệp cơ khí - điện TP.HCM và gần 60 doanh nghiệp.
Các trường ĐH chuyển qua cơ chế tự chủ, học phí trở thành nỗi lo với nhiều gia đình. Trong bối cảnh đó, những suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng từ doanh nghiệp là một trong những nguồn hỗ trợ cần thiết.
Chiều 21/01, tại TP.Thủ Đức diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường cao đẳng Xây dựng TP.HCM và Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim (gọi tắt Công ty Sao Kim) trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Quản lí tòa nhà.
Những ngành nghề đang là xu hướng của thế giới đang được các trường nghề dần đưa vào đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân lực của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Ngày Nhà giáo Việt Nam 2021 mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển vượt bậc của Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAschools) với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tiên phong.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi