Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM xét tuyển bổ sung 656 chỉ tiêu

Sau khi công bố điểm chuẩn, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM quyết định xét tuyển bổ sung 13 ngành học với 656 chỉ tiêu.

Thạc sĩ Hứa Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, cho biết năm 2023, trường lấy điểm chuẩn chung cho tất cả các ngành ở phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và học bạ là 15.

Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM. MỸ QUYÊN

Với phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, điểm trúng tuyển các ngành là 500.

Trường quyết định xét tuyển bổ sung 656 chỉ tiêu cho tất cả các ngành, phạm vi trên cả nước. Thí sinh có thể chọn một trong 3 phương thức gồm: điểm trung bình học kỳ 1 hoặc cả năm lớp 12 đạt từ 5 trở lên; điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với tổng 3 môn tổ hợp đạt từ 15 trở lên; hoặc kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM đạt từ 500 điểm trở lên.

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM xét tuyển bổ sung 656 chỉ tiêu

Thông tin cụ thể về chỉ tiêu bổ sung của từng ngành

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung trực tuyến trên cổng thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Theo Mỹ Quyên/Thanh niên

Tin cùng chuyên mục

Sau khi Bộ GD-ĐT có văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 đối với giáo dục ĐH, CĐ sư phạm, nhiều trường ĐH đưa ra kế hoạch công bố đề án tuyển sinh với các phương thức tuyển sinh cụ thể cho 2 năm tiếp theo.
Đến nay, trong khi đa số các trường ĐH đã dừng công việc tuyển sinh để bắt đầu năm học mới, thì vẫn còn những trường thông báo xét tuyển bổ sung đợt 3 với hàng trăm chỉ tiêu.
Hiện có không ít ngành đào tạo dù nhu cầu xã hội cần nhưng các trường đại học vẫn thiếu nguồn tuyển. Nhiều trường đại học đã đề ra chính sách khuyến khích để thu hút người học.
Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ban hành thông báo thu học phí năm học 2023-2024. Theo đó, mức thu tăng mạnh so với năm học trước.
Chính phủ Anh vừa phát động chiến dịch nhằm giảm bớt và ngăn ngừa sinh viên tại các trường đại học (ĐH) rơi vào trạng thái tâm lý cô đơn.
Khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) thông báo xét tuyển bổ sung ĐH hệ chính quy, trong đó có chỉ tiêu theo đặt hàng đào tạo làm việc tại các địa phương.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi