Quảng cáo 1

Cơ hội nghiên cứu tại Mỹ dành cho giảng viên, giáo viên

Phái đoàn ngoại giao Mỹ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng nghiên cứu Mỹ dành cho học giả và chuyên gia giáo dục phổ thông (SUSI) mùa hè năm 2022.

Giảng viên đại học, nhà nghiên cứu và các chuyên gia giáo dục phổ thông bao gồm giáo viên, chuyên gia tập huấn giáo viên, chuyên viên biên soạn giáo trình, chuyên viên biên soạn sách giáo khoa có bề dày kinh nghiệm có thể nộp đơn tham dự chương trình.

Cơ hội nghiên cứu tại Mỹ dành cho giảng viên, giáo viên

Giảng viên đại học, nhà nghiên cứu và các chuyên gia giáo dục phổ thông có thể chương trình học bổng nghiên cứu Mỹ dành cho học giả và chuyên gia giáo dục phổ thông mùa hè năm 2022. HERALD & REVIEW

Đặc biệt, chương trình khuyến khích các ứng viên đang công tác tại các trường có kế hoạch phát triển những khóa học mới liên quan tới các chủ đề của chương trình nghiên cứu mà ứng viên dự tuyển, nâng cao và cập nhật các khóa học hiện có về Mỹ, hoặc tổ chức các hội thảo chuyên đề về những lĩnh vực liên quan tới chủ đề của chương trình nghiên cứu.

Chương trình học bổng SUSI được tài trợ bởi Vụ Giáo dục và văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ. SUSI là chương trình nghiên cứu nâng cao bậc sau đại học kết hợp tham quan thực tế nhằm cung cấp cho giảng viên đại học, các nhà nghiên cứu và chuyên gia giáo dục phổ thông kiến thức chuyên sâu về xã hội, văn hóa và thể chế của Mỹ. Chương trình sẽ diễn ra tại các trường ĐH và cơ sở học thuật khác nhau trên khắp nước Mỹ trong thời gian từ 5 - 6 tuần, bắt đầu từ hoặc sau tháng 6.2022.

Thông tin thêm, có thể xem tại trang web http://exchanges.state.gov/susi. Chương trình SUSI dành cho học giả gồm các chủ đề: văn hóa và các giá trị Mỹ, báo chí và truyền thông, kinh tế và kinh doanh, chính sách đối ngoại của Mỹ, phát triển nhân lực. Chương trình SUSI dành cho chuyên gia giáo dục phổ thông tập trung vào mục tiêu cung cấp nội dung và tư liệu cho người tham gia để phát triển chương trình giảng dạy ở bậc trung học.

Chi tiết về chương trình và đường dẫn nộp đơn trực tuyến, tham khảo tại: https://go.usa.gov/xeEjX. Thời hạn nộp đơn: đến 23 giờ 59 chủ nhật, ngày 2.1.2022.

Theo Đăng Nguyên/TNO

Tin cùng chuyên mục

Du học sinh Việt Nam có thể nộp thị thực học sinh, sinh viên (student visa) từ 1/8, sớm hơn dự kiến hai tháng.
Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh, nhưng để có thể được nhận vào một trường đại học tại Mỹ cần có một sự chuẩn bị kĩ lưỡng.
Gần 100 suất học bổng du học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ cho bạn trẻ yêu mến đất nước triệu voi và đất nước chùa tháp.
Chính sách thị thực "Cá nhân tiềm năng cao" của chính phủ Anh sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học top 50 thế giới (ngoài nước Anh) nhận được visa từ 2-3 năm mà không cần có lời mời làm việc nào từ trước.
Chính phủ New Zealand thay đổi thời gian mở cửa biên giới để đón du học sinh sớm hơn so với quy định cũ.
Không kém cạnh người "láng giềng" - Úc, New Zealand đang là một điểm đến du học rất "nóng" trong giới du học sinh Việt hiện nay.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi