Quảng cáo 1

Lễ ký kết MOU giữa trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) với Tập đoàn Giáo dục Pearson

Ngày 8/4/2022, tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Pearson, Hiệp hội Kế toán Anh quốc (ACCA) và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Buổi lễ ký kết có sự tham dự và chứng kiến của ngài Graham Stuart MP – Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào; ngài Oliver Todd - Tổng lãnh sự, Giám đốc Thương mại tại Việt Nam - Phó Giám đốc Thương mại Khu vực Đông Nam Á.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Q.Hiệu trường Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu khai mạc Lễ ký kết

Hợp tác với Pearson, các bên sẽ cùng phối hợp xác định và triển khai các hoạt động hợp tác giáo dục nhằm cung cấp một hệ thống các chương trình đào tạo, tài nguyên, khảo thí và chứng chỉ văn bằng chuẩn quốc tế cho sinh viên theo học tại BVU.

Ngài Graham Stuart MP – Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào phát biểu chúc mừng

Theo đó, đối tác sẽ cung cấp cho giảng viên và sinh viên BVU hệ thống tài nguyên, học liệu phong phú, hiệu quả, kết hợp giữa mô hình trực tiếp và trực tuyến, ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại, nâng cao các kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên;

Phát triển và triển khai hệ thống kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh bằng giải pháp ứng dụng công nghệ cao và trí tuệ nhân tạo tiên tiến của Pearson, bao gồm Versant Professional English Test và PTE Academic; công nhận các chứng chỉ này tương đương chuẩn đầu vào và đầu ra năng lực tiếng Anh cho từng giai đoạn đào tạo tại BVU;

Xây dựng và triển khai chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn được chuẩn hóa cho đội ngũ giảng viên, nâng cao năng lực tiếng Anh, kỹ năng giảng dạy. Triển khai một khung giáo dục với các chương trình đào tạo có giá trị công nhận toàn cầu phục vụ cho mục đích học tập hoặc làm việc của sinh viên thông qua việc triển khai hệ thống đào tạo chuyên ngành và văn bằng quốc tế BTEC của Pearson.

Ngài Graham Stuart MP – Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào; Ngài Oliver Todd – Tổng lãnh sự, Giám đốc Thương mại tại Việt Nam - Phó Giám đốc Thương mại Khu vực Đông Nam Á chứng kiến Lễ ký kết MOU giữa BVU với Tập đoàn Giáo dục Pearson – Vương quốc Anh 

Với ACCA và VACPA, BVU thiết lập mối quan hệ hợp tác 3 bên để phát triển ngành nghề kế toán, kiểm toán và tài chính. Cụ thể: Đào tạo, hỗ trợ thủ tục để sinh viên học và thi Chứng chỉ phối hợp ACCA - VACPA về Lập báo cáo tài chính quốc tế tại Việt Nam (CertIFR).

Phối hợp với VACPA triển khai các hoạt động dành cho sinh viên BVU theo chương trình ACCA-VACPA. Cung cấp tài liệu, chương trình đào tạo để hỗ trợ giảng viên giảng dạy và sinh viên học CertIFR;

Giới thiệu cho Hội viên tổ chức của VACPA ưu tiên xem xét tuyển thực tập sinh/tuyển dụng nhân viên là sinh viên của BVU đã học và thi đỗ Chứng chỉ phối hợp Lập báo cáo tài chính quốc tế CertIFR của ACCA và VACPA;

Phối hợp với các hội viên VACPA tổ chức lớp học ngoại khóa cho sinh viên của BVU về sự khác biệt cơ bản giữa các Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và các Chuẩn mực kế toán của Việt Nam (VAS).

BVU là trường đại học đa ngành theo định hướng ứng dụng, hiện đang đào tạo 60 ngành, chuyên ngành đại học thuộc các nhóm ngành Kinh tế biển – Logistics, Du lịch, Sức khỏe, Quản lý – Kinh doanh – Luật, Ngoại ngữ - Khoa học xã hội, Kỹ thuật – Công nghệ; 6 ngành thạc sĩ, tiến sĩ. Năm 2019 BVU được công nhận kiểm định quốc gia, năm 2021 BVU là trường đại học trẻ nhất Việt Nam được chứng nhận chuẩn chất lượng quốc tế 4 Sao của QS Stars.

PV

Tin cùng chuyên mục

Những ngày qua, đại dịch COVID-19 phủ một đám mây nặng trĩu, buồn tẻ và ảm đạm lên các điểm đến du lịch vốn chật nêm người. Thời điểm hiện tại, cả nước đã chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn,
“Cơ ngơi” học tập được xếp vào hạng “không phải dạng vừa”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại nước ngoài là tổng hòa những “biến số” tạo nên..
Với giá trị giáo dục chuẩn mực từ Hoa Kỳ, chương trình Liên thông Cử nhân Quản trị kinh doanh do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH và Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) hợp tác triển khai
Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tham gia học tập và nghiên cứu, Trường Đại học Cửu Long (ĐHCL) có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2022.
Trong xu thế hội nhập mạnh mẽ, nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực kinh doanh đang quan tâm hơn đến các chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) quốc tế để nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia.
Trường ĐH Gia Định đã được Bộ GD-ĐT chấp thuận cho tuyển sinh đào tạo 3 ngành mới là Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi