Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh thêm 4 ngành mới

Năm 2022, Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh thêm 4 ngành mới với  2.120 chỉ tiêu.

Những ngành mới năm nay bắt đầu tuyển sinh của Học viện Hàng không Việt Nam gồm Quản trị nhân lực, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kinh tế vận tải và Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh thêm 4 ngành mới

Phương thức 1: ưu tiên xét tuyển theo Đề án tuyển sinh của Học viện Hàng không Việt Nam. Với phương thức này, thí sinh đăng ký tại Học viện.Các phương thức xét tuyển của Học viện Hàng không Việt Nam cụ thể:

Phương thức 2: xét kết quả học tập THPT (học bạ). Đăng ký xét tuyển tại Học viện.

Phương thức 3: xét kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức. Đăng ký thi tại Đại học Quốc gia TPHCM, sau khi có kết quả thì đăng ký xét tuyển tại Học viện

Phương thức 4: xét kết quả thi tốt nghiệp THPT. Đăng ký nguyện vọng tại trường THPT.

Phương thức 5: xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Đăng ký nguyện vọng tại trường THPT

Năm 2021, Học viện Hàng không tuyển sinh 960 chỉ tiêu (hệ Đại học chính quy) với 7 ngành. Trong đó 3 ngành mới là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh.

Điểm chuẩn vào trường từ 18 điểm đến 26,3 điểm.

Theo Nghiêm Huê/TPO

 

Tin cùng chuyên mục

Sau khi Bộ GD-ĐT có văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 đối với giáo dục ĐH, CĐ sư phạm, nhiều trường ĐH đưa ra kế hoạch công bố đề án tuyển sinh với các phương thức tuyển sinh cụ thể cho 2 năm tiếp theo.
Đến nay, trong khi đa số các trường ĐH đã dừng công việc tuyển sinh để bắt đầu năm học mới, thì vẫn còn những trường thông báo xét tuyển bổ sung đợt 3 với hàng trăm chỉ tiêu.
Hiện có không ít ngành đào tạo dù nhu cầu xã hội cần nhưng các trường đại học vẫn thiếu nguồn tuyển. Nhiều trường đại học đã đề ra chính sách khuyến khích để thu hút người học.
Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ban hành thông báo thu học phí năm học 2023-2024. Theo đó, mức thu tăng mạnh so với năm học trước.
Chính phủ Anh vừa phát động chiến dịch nhằm giảm bớt và ngăn ngừa sinh viên tại các trường đại học (ĐH) rơi vào trạng thái tâm lý cô đơn.
Khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) thông báo xét tuyển bổ sung ĐH hệ chính quy, trong đó có chỉ tiêu theo đặt hàng đào tạo làm việc tại các địa phương.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi