Quảng cáo 1

Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh thêm 4 ngành mới

Năm 2022, Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh thêm 4 ngành mới với  2.120 chỉ tiêu.

Những ngành mới năm nay bắt đầu tuyển sinh của Học viện Hàng không Việt Nam gồm Quản trị nhân lực, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kinh tế vận tải và Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh thêm 4 ngành mới

Phương thức 1: ưu tiên xét tuyển theo Đề án tuyển sinh của Học viện Hàng không Việt Nam. Với phương thức này, thí sinh đăng ký tại Học viện.Các phương thức xét tuyển của Học viện Hàng không Việt Nam cụ thể:

Phương thức 2: xét kết quả học tập THPT (học bạ). Đăng ký xét tuyển tại Học viện.

Phương thức 3: xét kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức. Đăng ký thi tại Đại học Quốc gia TPHCM, sau khi có kết quả thì đăng ký xét tuyển tại Học viện

Phương thức 4: xét kết quả thi tốt nghiệp THPT. Đăng ký nguyện vọng tại trường THPT.

Phương thức 5: xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Đăng ký nguyện vọng tại trường THPT

Năm 2021, Học viện Hàng không tuyển sinh 960 chỉ tiêu (hệ Đại học chính quy) với 7 ngành. Trong đó 3 ngành mới là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh.

Điểm chuẩn vào trường từ 18 điểm đến 26,3 điểm.

Theo Nghiêm Huê/TPO

 

Tin cùng chuyên mục

Hiện đã có một số trường đại học (ĐH) trên cả nước công bố thông tin tuyển sinh 2023. Các trường dự kiến giảm chỉ tiêu đối với phương thức xét kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT.
Không chỉ sử dụng các loại chứng chỉ ngoại ngữ do các tổ chức khảo thí nước ngoài cấp như IELTS, TOEIC, TOEFL, từ năm 2023, nhiều trường đại học (ĐH) của Việt Nam sẽ sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ do chính các trường trong nước cấp.
Năm 2023, trường Đại học Bách khoa Hà Nội giữ ổn định 3 phương thức tuyển sinh, nhưng tăng số đợt thi đánh giá tư duy.
VSTEP là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, tương đương với trình độ A1, A2, B1, B2, C1,C2.
Với quy chế đào tạo mới, sinh viên trường đại học này có thể học tập tại trường đại học khác. Quy chế mở cho phép người học có cơ hội trải nghiệm các môi trường khác nhau.
Một trường đại học (ĐH) tại TP.HCM có kế hoạch tuyển sinh mới 9 ngành đào tạo các bậc ĐH và sau ĐH năm 2023.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi