Hoa Sen College: Vững nghề lập nghiệp

Trường Hoa Sen College  (HSC) là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), HSC là một mắt xích trong hệ sinh thái giáo dục NHG từ Mầm non, Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. 

HSC  phát huy thế mạnh đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp với thời lượng thực hành chiếm 70% lộ trình, đa dạng mô hình đào tạo, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển trong tương lai như: Đảm bảo việc làm, liên thông dễ dàng lên các bậc học cao hơn, thực tập nước ngoài có lương hướng đến làm việc du học nước ngoài.

Chương trình Cao đẳng giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian cũng như có sự đầu tư chỉnh chu hơn cho nghề nghiệp tương lai của mình. Thấu hiểu những trăn trở của người trẻ dành cho việc theo đuổi một nghề nghiệp mình yêu thích, Hoa Sen College luôn nỗ lực đem lại môi trường học tập đa trải nghiệm cho sinh viên, trong đó chú trọng các yếu tố then chốt để tạo nên một lao động vững tay nghề như: Kiến thức chuyên ngành; Trình độ tin học, ngoại ngữ; Kỹ năng mềm. Theo đó, sinh viên không chỉ được học cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn được chia sẻ, học hỏi cũng như trau dồi thêm tay nghề từ các chuyên gia, đơn vị tuyển dụng thông qua những buổi kiến tập, học việc, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Cao đẳng thiên về đào tạo nghề, tốt nghiệp chương trình sinh viên cần “vững nghề" thì mới có thể “lập nghiệp" dễ dàng - ThS.Lưu Phước Dũng - Hiệu trưởng Hoa Sen College - khẳng định thêm về tiêu chí đào tạo của nhà trường.

Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hoa Sen College không ngừng mở rộng chương trình hợp tác với doanh nghiệp, phát huy thế mạnh của phương thức đào tạo xen kẽ: gắn liền vai trò của giáo dục đào tạo với yêu cầu của doanh nghiệp.

Để làm được điều đó, nhà trường đã xem việc hợp tác với doanh nghiệp là tiêu chí hàng đầu trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo. Sinh viên của trường có nhiều cơ hội học hỏi, cọ xát với môi trường làm việc thực tế thông qua chương trình đào tạo hơn 70% thời lượng thiên về thực hành và 1 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Sinh viên còn có thể tham gia thực tập nước ngoài hưởng lương với thời gian 6 tháng ở các nước Nhật bản, Úc, Đài Loan… Đây là cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc Quốc tế, một hướng “du lịch” ít tốn phí và là cơ sở để sinh viên quyết định tiếp tục du học và làm việc nước ngoài.

Các chương trình đào tạo

Các lĩnh vực như Tiếp thị, Kinh doanh, Công nghệ, Thiết kế, Nhà hàng, Khách Sạn… được đào tạo với thời gian học từ 2 năm đến với 4 năm (tương đương với chương trình Cao đẳng chính quy và Cao đẳng 9+). Hơn ½  lộ trình học tập sinh viên sẽ được đào tạo thiên về học nghề, bao gồm các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn thực tế để vững vàng tay nghề sau khi ra trường.

Nhà trường còn có các lớp “Hoàn thiện chuyên môn” cho người lao động đã/ đang làm việc trái ngành hoặc mong muốn chuyển ngành. Điển hình lớp Quản trị văn phòng chuyên ngành Thư ký Y khoa đã được tổ chức và tốt nghiệp nhiều đợt trong năm. Bên cạnh đó, Hoa Sen College còn đào tạo riêng theo nhu cầu của Doanh nghiệp.

Các ngành tuyển sinh

Hoa Sen College đang đào tạo 3 nhóm ngành chính với 11 ngành học, bao gồm:

Nhóm ngành CÔNG NGHỆ:

Thiế kế đồ họa

Lập trình Games

Quản trị mạng

Nhóm ngành NGÔN NGỮ

Tiếng Anh thương mại

Tiếng Trung thương mại

Tiếng Nhật thương mại

Nhóm ngành QUẢN TRỊ

Quản trị Khách sạn

Quản trị Doanh nghiệp

Quản trị Nhân sự

Bất động sản

Quản trị văn phòng (Thư ký Y khoa)

Điều kiện đăng ký và chính sách học phí

Hoa Sen College linh hoạt xét tuyển dựa trên kết quả học bạ bằng hình thức nộp trực tiếp và trực tuyến, HSC còn triển khai chương trình Trả góp học phí lãi suất 0% nhằm giảm bớt áp lực học phí, giúp sinh viên yên tâm nhập học. Đây là chương trình mở thẻ tín dụng liên kết giữa nhà trường và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, theo đó ngân hàng sẽ thanh toán trước học phí cho nhà trường, phụ huynh/sinh viên chỉ cần thanh toán lại học phí mỗi tháng cho ngân hàng. Khoản vay học phí sẽ không có lãi suất, không thu phí thường niên, thủ tục mở thẻ nhanh chóng và dễ dàng.

Hoa Sen College đã xây dựng thêm nhiều chính sách khuyến học hấp dẫn để Đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tại nhà trường. Cụ thể, sinh viên có thể dễ dàng đăng ký và nhận những suất học bổng có tổng giá trị lên đến 720 triệu Đồng cũng nhà trường luôn có những suất học bổng được phân chia theo từng học kỳ dành riêng cho sinh viên xuất sắc.

Để có thêm những thông tin tư vấn chi tiết, quý phụ huynh và các bạn trẻ có thể liên hệ với Hoa Sen College theo thông tin sau:

Địa chỉ: HSC Building, CVPM Quang Trung, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7300 3566

Hotline: 0916 944 455 - 0916 566 357

Website: https://tuyensinh.hsc.edu.vn/

T.D.V

Tin cùng chuyên mục

Nghề Điều dưỡng được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) xếp vào Top 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng của thế giới. Theo thống kê năm 2019, hiện nay nước ta mới chỉ đạt 8,8 bác sĩ/ 1 vạn dân.
Nguyên nhân nào dẫn tới việc hàng ngàn sinh viên không tham gia học tập và giải pháp để tránh tình trạng này là vấn đề các trường ĐH quan tâm
Với sự chuyển biến tích cực của thị trường lao động hiện nay, những người sở hữu tấm bằng cao đẳng vẫn có khả năng cạnh tranh và không còn trầy trật khi đi xin việc.
Nhiều trường không lớn hiện nay có nhiều thí sinh điểm học bạ trên dưới 9,0; thi tốt nghiệp ở 3 môn tổ hợp xét tuyển 26 - 27 - 28, điểm IELTS từ 7.5 - 8.0, từng đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành, quốc gia...
Những ngày qua, đại dịch COVID-19 phủ một đám mây nặng trĩu, buồn tẻ và ảm đạm lên các điểm đến du lịch vốn chật nêm người.
“Cơ ngơi” học tập được xếp vào hạng “không phải dạng vừa”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại nước ngoài là tổng hòa những “biến số” tạo nên..
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi