Bộ GD&ĐT công bố đáp án 14 môn thi trắc nghiệm tốt nghiệp

 Hôm nay, Bộ GD&ĐT chính thức công bố đáp án 14 môn thi trắc nghiệm. Theo dự kiến, điểm thi tốt nghiệp sẽ được công bố trên toàn quốc 8h sáng ngày 18/7.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án môn Ngữ văn, môn duy nhất thí sinh thi tự luận trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đối với môn thi trắc nghiệm, đáp án được công bố theo tiến độ chấm thi của các địa phương. Đây là quy định được Bộ GD&ĐT đưa ra sau khi xảy ra vụ tiêu cực thi cử năm 2018.

Đáp án môn Toán

Đáp án môn Hóa

Đáp án môn Sinh học

Đáp án môn Vật lý

Đáp án môn Lịch sử

Đáp án môn Địa lý

Đáp án môn Giáo dục công dân

Đáp án môn Tiếng Anh

Đáp án môn tiếng Pháp

Đáp án môn tiếng Nga

Đáp án môn tiếng Trung

Đáp án môn tiếng Đức

Đáp án môn tiếng Hàn

Đáp án môn tiếng Nhật

Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT phải hoàn thành công tác chấm thi, gửi dữ liệu về Bộ GD&ĐT ngày 15/7. Điểm thi tốt nghiệp được công bố trên toàn quốc 8h sáng ngày 18/7.

Theo Nghiêm Huê/ TPO

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam lần đầu có đến 7 đại diện vào bảng xếp hạng ĐH tốt nhất thế giới, nhiều nhất từ trước đến nay. Trong đó, 6 trường được xếp hạng và 1 trường chỉ mới được ghi nhận nhưng chưa có thứ hạng.
Dự kiến, trên 300 giáo trình, tài liệu giảng dạy, học tập trong giáo dục đại học sẽ được đưa lên cổng truy cập tài nguyên giáo dục mở
Trúng tuyển nguyện vọng 2, 3 ở những ngành không thích mấy hoặc học một thời gian cảm thấy không phù hợp và không như mình mong muốn, nhiều sinh viên có nguyện vọng chuyển sang ngành học khác.
Sáng nay 22/9, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.
Số lượng sinh viên hàng năm rất đông nhưng số chỗ ở trong ký túc xá lại có hạn. Do đó, tại nhiều trường, sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên mới được xét duyệt ở ký túc xá.
Các chuyên gia nhận định, trong khoảng 5-10 năm nữa, lĩnh vực vi mạch, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thu hút rất nhiều lao động. Từ nhu cầu này, nhiều trường đại học đang mở thêm các ngành liên quan và dự báo sẽ thu hút thí sinh trong mùa tuyển sinh tới.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi