Trường ĐH Gia Định mở mới 3 ngành hot

Trường ĐH Gia Định đã được Bộ GD-ĐT chấp thuận cho tuyển sinh đào tạo 3 ngành mới là Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Đây là những ngành học nhận được sự quan tâm từ đông đảo thí sinh đồng thời là những ngành được dự báo sẽ “khát” nguồn nhân lực trong thời gian tới. 

Quan hệ công chúng là ngành học nhằm xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp với cộng đồng, khách hàng, giới truyền thông... từ đó xây dựng, khẳng định tên tuổi, thương hiệu trên thị trường.

Thương mại điện tử là hoạt động mua bán hàng hóa sản phẩm, dịch vụ thông qua internet. Ngành thương mại điện tử là sự giao thoa giữa ngành kinh doanh và công nghệ thông tin. Giữa thời đại công nghệ số, thương mại điện tử trở ngành học “thượng lưu”.

Là ngành học chưa bao giờ hết “hot”, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được đào tạo quản lý và điều hành hoạt động du lịch, phối hợp cùng các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết các vấn đề phát sinh.

Sinh viên Đại học Gia Định trong giờ học ở giảng đường

Để chuẩn bị cho sự “lộ diện” của 03 ngành học này, Đại học Gia định đã có khoảng thời gian dài nghiên cứu, xây dựng khung chương trình đào tạo cũng như chọn lọc những giảng viên ưu tú, uy tín. Những giảng viên ở GDU không chỉ là nhà giáo trên giảng đường mà còn là nhà lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng, những gì mà sinh viên Gia Định nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm có được từ thực tiễn làm việc của chính giảng viên. 

Ngay bây giờ, thí sinh 2K4 có thể chọn 03 ngành học này trên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login và cân nhắc chọn mã trường GDU ở nguyện vọng cao nhất để tăng cơ hội trở thành tân sinh viên Đại học Gia Định.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn GDU kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất

Bên cạnh đó, năm nay Đại học Gia Định còn mở chương trình tài năng cho 05 ngành học có nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh. 

Đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với 17 ngành học chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với 5 ngành chương trình tài năng. Đặc biệt, mức học phí này không tăng trong suốt quá trình học. 

Hơn nữa, chương trình học tại GDU được thiết kế tinh giản chỉ còn 3 năm với 8 học kỳ.  

Sinh viên GDU được trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, vui vẻ tại giảng đường đại học 

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể: 

1. Xét tuyển trực tuyến tại: 

https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ :

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông Trường Đại học Gia Định,

địa chỉ: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

Mỹ Ngọc

Tin cùng chuyên mục

Nghề Điều dưỡng được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) xếp vào Top 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng của thế giới. Theo thống kê năm 2019, hiện nay nước ta mới chỉ đạt 8,8 bác sĩ/ 1 vạn dân.
Nguyên nhân nào dẫn tới việc hàng ngàn sinh viên không tham gia học tập và giải pháp để tránh tình trạng này là vấn đề các trường ĐH quan tâm
Với sự chuyển biến tích cực của thị trường lao động hiện nay, những người sở hữu tấm bằng cao đẳng vẫn có khả năng cạnh tranh và không còn trầy trật khi đi xin việc.
Nhiều trường không lớn hiện nay có nhiều thí sinh điểm học bạ trên dưới 9,0; thi tốt nghiệp ở 3 môn tổ hợp xét tuyển 26 - 27 - 28, điểm IELTS từ 7.5 - 8.0, từng đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành, quốc gia...
Những ngày qua, đại dịch COVID-19 phủ một đám mây nặng trĩu, buồn tẻ và ảm đạm lên các điểm đến du lịch vốn chật nêm người.
“Cơ ngơi” học tập được xếp vào hạng “không phải dạng vừa”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại nước ngoài là tổng hòa những “biến số” tạo nên..
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi