Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia với học phí ưu đãi ngay tại Việt Nam

Trong nền kinh tế hội nhập, lợi thế từ việc thụ hưởng những giá trị giáo dục hiện đại và sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ giúp bạn trẻ cạnh tranh hiệu quả hơn.  

Các chương trình Cử nhân quốc tế chính vì thế trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều thí sinh. Trong đó, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) do Trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia - OUM) hợp tác với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) triển khai ngay tại Việt Nam được đông đảo thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua.

HUTECH được biết đến với các chương trình Cử nhân quốc tế chất lượng

Chương trình giáo dục chuẩn mực từ trường đại học Top 10 Malaysia

Lựa chọn chương trình BBA OUM - HUTECH, sinh viên được trải nghiệm 100% nội dung đào tạo của OUM. Đây là trường đại học hàng đầu Malaysia với quy mô đào tạo hơn 180.000 sinh viên, học viên ở tất cả các trình độ. OUM được SETARA (Tổ chức kiểm tra, xếp hạng các trường đại học, cao đẳng tại Malaysia) đánh giá đạt Tier 5 (cấp độ 5) - Excellent. Đây cũng là cấp độ cao nhất dành cho một trường đại học, cao đẳng tại Malaysia hiện nay.

OUM thuộc Top 10 trường đại học hàng đầu tại Malaysia

Chương trình BBA OUM được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, được Cục Quản lý chất lượng các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) công nhận chất lượng. Sinh viên học tập với các giảng viên từ OUM và được đào tạo toàn diện về Quản trị Marketing, Kế toán tài chính, Luật kinh doanh, Luật doanh nghiệp, Hành vi tổ chức, Quản trị doanh nghiệp,... trước khi chọn một trong 03 chuyên ngành gồm Marketing, Tài chính - Ngân hàng và Quản trị nhân sự.

Điểm cộng từ môi trường ngoại khóa năng động tại HUTECH

Theo học BBA OUM - HUTECH, ngoài giờ học chính khóa, sinh viên còn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa ngay tại trường. Được biết, HUTECH có hơn 50 câu lạc bộ (ca hát, MC, event, vũ đạo, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, võ thuật, tình nguyện) và hàng loạt các sân chơi (Miss HUTECH, HUTECH’s Talent, HUTECH Games,...). Đây là mảnh đất màu mỡ để sinh viên vừa thỏa sức thể hiện bản thân, vừa trau dồi vốn kỹ năng mềm hiệu quả - yếu tố quan trọng để đón đầu những cơ hội việc làm như ý bên cạnh kiến thức chuyên môn.

Các sân chơi ngoại khóa giúp sinh viên trau dồi kỹ năng mềm hiệu quả

Đặc biệt, sinh viên còn được tạo điều kiện tăng cường khả năng tiếng Anh và kỹ năng hội nhập từ các hoạt động giao lưu quốc tế, các Học kỳ trao đổi cùng sinh viên các nước ngay tại trường. Bên cạnh bạn bè từ OUM - Malaysia, sinh viên HUTECH có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập với bạn bè từ các trường đại học Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Nhật Bản,... Thông qua các học kỳ trao đổi và các dự án thực hiện chung, sinh viên có thể hiểu hơn về tác phong làm việc, tư duy giải quyết vấn đề của sinh viên các nước, từ đó dần thích nghi với môi trường làm việc đa văn hóa.

Sinh viên có thể chọn học tập tại Malaysia trong một số học kỳ

Sở hữu bằng Cử nhân quốc tế với học phí ưu đãi 25 triệu đồng/kỳ

Chương trình BBA OUM - HUTECH được thiết kế với thời lượng 3.5 năm (gồm 11 học kỳ), mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ - con số tương tương với nhiều chương trình đại học trong nước. Đặc biệt trong bối cảnh mức học phí đại học năm nay biến động mạnh, một chương trình Cử nhân quốc tế có học phí ưu đãi càng trở nên hiếm hoi. Bên cạnh đó, sinh viên chưa đảm bảo năng lực tiếng Anh đầu vào còn được đào tạo tăng cường miễn phí trước khi bước vào chương trình chính khóa.

Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do OUM cấp

Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp có giá trị toàn cầu, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn quốc tế trong và ngoài nước hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại bất kỳ quốc gia phát triển nào trên thế giới.

Năm 2022, chương trình BBA OUM - HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương. Bên cạnh đó, OUM cũng hợp tác với HUTECH đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ngay tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Điện thoại: (028) 5445 1111

T.D.V

Tin cùng chuyên mục

Sáng 14/01, Clevermann đã có mặt tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để tham gia ngày hội hướng nghiệp, tuyển sinh do tạp chí Giáo dục TPHCM tổ chức hằng năm.
Công nghiệp điện tử, vi mạch bán dẫn đang được nhà nước chủ trương phát triển. Trong 10 năm tới, các trường ĐH phải đào tạo 50.000 nhân lực mới có thể đáp ứng nhu cầu cho lĩnh vực này. Vậy hiện nay, Việt Nam có những trường ĐH nào đào tạo ngành học về vi mạch bán dẫn?
Sáng 19/09, sinh viên chương trình tài năng GDU đã được lắng nghe những kỹ năng cần trang bị để gia nhập thị trường làm việc quốc tế...
Nhiều chuyên gia khuyên các học sinh không nên chạy theo ngành “hot”, thay vào đó căn cứ năng lực, sở thích của cá nhân để lựa chọn ngành nghề theo học tại các trường đại học.
Nghề Điều dưỡng được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) xếp vào Top 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng của thế giới.
Nguyên nhân nào dẫn tới việc hàng ngàn sinh viên không tham gia học tập và giải pháp để tránh tình trạng này là vấn đề các trường ĐH quan tâm
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề