Điểm chuẩn xét tuyển sớm của ĐH Thủy lợi năm 2023 lên đến 29,5

Trường ĐH Thủy lợi vừa công bố kết quả xét tuyển sớm đại học chính quy theo phương thức xét tuyển thẳng và xét kết quả học bạ THPT năm 2023.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Trường ĐH Thủy lợi theo phương thức xét tuyển thẳng và xét kết quả học bạ THPT - xét tuyển sớm (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) năm 2023 khi đạt điểm chuẩn đối với từng chương trình đào tạo cụ thể như sau:

Như vậy, có 3 ngành có mức điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển thẳng và xét kết quả học bạ THPT lên đến 29,5 gồm Công nghệ thông tin, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Luật kinh tế.

Trường ĐH Thủy lợi lưu ý các mức điểm này áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển vào từng ngành/chương trình đào tạo; không có điểm chênh lệch giữa các tổ hợp môn xét tuyển. Thang điểm áp dụng cho tổ hợp 3 môn xét tuyển là 30 (thang điểm cho mỗi môn xét tuyển là 10).

Thí sinh được công nhận kết quả trúng tuyển chính thức khi đáp ứng đủ những điều kiện sau: Được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2023; đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ GD-ĐT, đặt nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển trong đợt xét tuyển sớm là nguyên vọng 1 để đảm bảo chắc chắn trúng tuyển.

Như vậy, để chính thức trúng tuyển vào trường, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) cần phải đăng ký nguyện vọng trên hệ thống đăng ký của Bộ GD-ĐT tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn trong khoảng thời gian từ ngày 10/7 đến 17h ngày 30/7.

Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng đã được xét đủ điều kiện trúng tuyển nêu trên vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT đồng nghĩa với việc thí sinh từ bỏ quyền trúng tuyển này.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển trên trang đăng ký xét tuyển của Trường ĐH Thủy lợi tại địa chỉ: http://dkxtdh.tlu.edu.vn hoặc http://tlu.edu.vn.

Theo Thanh Hùng/Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục

Khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo ĐH bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Trong đó, điểm chuẩn ngành y khoa cao nhất.
Học viện Cảnh sát Nhân dân vừa công bố điểm chuẩn phương thức 3, năm 2023.
Trường ĐH Y dược TP.HCM công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo ĐH bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2023.
Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo ĐH bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Trong đó, ngành sư phạm toán dẫn đầu về điểm chuẩn.
Nhiều trường đại học Y Dược công lập đã công bố điểm chuẩn 2023, ngành Y khoa vẫn cao điểm nhất, thấp nhất là Y tế công cộng.
Trường ĐH Nông lâm TP.HCM và Trường ĐH Việt Đức công bố điểm chuẩn các ngành theo điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề