Điểm chuẩn Trường ĐH Ngoại thương cao nhất 28,5 điểm

Trường ĐH Ngoại thương vừa công bố điiểm chuẩn, trong đó ngôn ngữ Trung Quốc là ngành có mức điểm chuẩn cao nhất, 28,5 điểm.

Theo đó, điểm trúng tuyển các nhóm ngành tương đối đồng đều và có mức điểm cao nhất là 28,5 của tổ hợp D01 đối với ngành ngôn ngữ Trung Quốc (chuyên ngành tiếng Trung thương mại). Tiếp theo là mức điểm 28,3 của tổ hợp A00 đối với ngành kinh tế (chuyên ngành kinh tế đối ngoại). Cao thứ 3 là ngành kinh tế quốc tế (chuyên ngành thương mại quốc tế), 28 điểm của tổ hợp A00 đối với ngành kinh tế quốc tế.

Điểm trúng tuyển theo nhóm ngành cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Trường ĐH Ngoại thương cao nhất 28,5 điểm

PGS Hiền cho biết, về cơ bản, điểm trúng tuyển của năm 2023 tại tất cả các phương thức xét tuyển của nhà trường là ổn định và chênh lệch không nhiều so với năm 2022.

Theo Quý Hiên/Thanh niên

Tin cùng chuyên mục

Khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo ĐH bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Trong đó, điểm chuẩn ngành y khoa cao nhất.
Học viện Cảnh sát Nhân dân vừa công bố điểm chuẩn phương thức 3, năm 2023.
Trường ĐH Y dược TP.HCM công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo ĐH bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2023.
Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo ĐH bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Trong đó, ngành sư phạm toán dẫn đầu về điểm chuẩn.
Nhiều trường đại học Y Dược công lập đã công bố điểm chuẩn 2023, ngành Y khoa vẫn cao điểm nhất, thấp nhất là Y tế công cộng.
Trường ĐH Nông lâm TP.HCM và Trường ĐH Việt Đức công bố điểm chuẩn các ngành theo điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề