Bộ Tư lệnh cảnh vệ tuyển người tốt nghiệp đại học trường ngoài công an

Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an vừa gửi công văn cho một số trường ĐH đào tạo khối ngành kỹ thuật, với nội dung tuyển chọn cán bộ vào công tác trong cơ quan này.

Cụ thể, Bộ Tư lệnh cảnh vệ có nhu cầu tuyển chọn cán bộ vào các chuyên ngành sau: kỹ thuật hạt nhân, kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, kỹ thuật cơ điện tử, công nghệ sinh học, hoá dược.

Bộ Tư lệnh cảnh vệ tuyển người tốt nghiệp đại học trường ngoài công an

Bộ Tư lệnh cảnh vệ biểu dương lực lượng trong một ngày lễ truyền thống. BỘ TLCV

Điều kiện về trình độ chuyên môn của cán bộ được tuyển chọn là tốt nghiệp bậc ĐH, hệ chính quy, xếp hạng tốt nghiệp khá trở lên. Nếu là sinh viên tốt nghiệp ĐH ở cơ sở đào tạo nước ngoài thì phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ. Người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ sẽ được ưu tiên hơn trong việc tuyển chọn.

Đối tượng là công dân Việt Nam, bao gồm cả cán bộ, công chức, viên chức, cả quân nhân chuyên nghiệp đang phục vụ trong quân đội. Về chính trị, đạo đức, ứng viên phải đảm bảo quy định của Bộ Công an.

Thể hình, thể trạng cân đối, không xăm trổ, không sử dụng ma tuý và chất gây nghiện; hoặc nam giới phải đạt chiều cao tối thiểu 1,65 m, cân nặng tối thiểu 52 kg, nữ chiều cao tối thiểu 1,58 m và cân nặng tối thiểu 47 kg.

Ứng viên là người không quá 30 tuổi; người có bằng tiến sĩ không quá 35 tuổi; người là giáo sư, phó giáo sư không quá 40 tuổi.

Việc tuyển chọn sẽ thông qua thi tuyển và xét tuyển. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 15.9.

Bộ Tư lệnh cảnh vệ là đơn vị tham mưu Bộ trưởng Bộ Công an quản lý nhà nước về công tác cảnh vệ; là cơ quan bảo vệ lãnh đạo Đảng và nhà nước, khu vực trọng yếu, các sự kiện đặc biệt quan trọng, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam có chế độ cảnh vệ theo quy định.

Theo Quý Hiên/TNO

Tin cùng chuyên mục

Chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản tiếp tục tuyển không giới hạn số lượng ứng viên, lãnh lương 20 triệu đồng/tháng, khi về nước được...
Người lao động 18 - 39 tuổi, có nguyện vọng làm việc tại Hàn Quốc có thể đăng ký tham gia Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Chính phủ Hàn Quốc trong ngành sản xuất chế tạo, nông nghiệp, ngư nghiệp.
CareerBuilder bật mí một số kinh nghiệm căn bản mà quan trọng dành cho những ứng viên mới ra trường, chưa nhiều kinh nghiệm ứng tuyển.
Hiện có hơn 30 công ty, doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tuyển dụng 5.000 lao động thông qua Ngày hội việc làm chuyên ngành kinh doanh, vận tải, tiếp thị; bao gồm những vị trí với mức lương 18 triệu đồng/tháng.
Thanh niên Việt Nam từ 18 - 30 tuổi có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản có thể đăng ký tham gia thi tuyển thực tập sinh kỹ năng trong ngành sản xuất, xây dựng, chế biến thực phẩm.
48 doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm do Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức, với hơn 5.000 vị trí công việc đang chờ đợi ứng viên.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi