Bộ Tư lệnh cảnh vệ tuyển người tốt nghiệp đại học trường ngoài công an

Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an vừa gửi công văn cho một số trường ĐH đào tạo khối ngành kỹ thuật, với nội dung tuyển chọn cán bộ vào công tác trong cơ quan này.

Cụ thể, Bộ Tư lệnh cảnh vệ có nhu cầu tuyển chọn cán bộ vào các chuyên ngành sau: kỹ thuật hạt nhân, kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, kỹ thuật cơ điện tử, công nghệ sinh học, hoá dược.

Bộ Tư lệnh cảnh vệ tuyển người tốt nghiệp đại học trường ngoài công an

Bộ Tư lệnh cảnh vệ biểu dương lực lượng trong một ngày lễ truyền thống. BỘ TLCV

Điều kiện về trình độ chuyên môn của cán bộ được tuyển chọn là tốt nghiệp bậc ĐH, hệ chính quy, xếp hạng tốt nghiệp khá trở lên. Nếu là sinh viên tốt nghiệp ĐH ở cơ sở đào tạo nước ngoài thì phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ. Người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ sẽ được ưu tiên hơn trong việc tuyển chọn.

Đối tượng là công dân Việt Nam, bao gồm cả cán bộ, công chức, viên chức, cả quân nhân chuyên nghiệp đang phục vụ trong quân đội. Về chính trị, đạo đức, ứng viên phải đảm bảo quy định của Bộ Công an.

Thể hình, thể trạng cân đối, không xăm trổ, không sử dụng ma tuý và chất gây nghiện; hoặc nam giới phải đạt chiều cao tối thiểu 1,65 m, cân nặng tối thiểu 52 kg, nữ chiều cao tối thiểu 1,58 m và cân nặng tối thiểu 47 kg.

Ứng viên là người không quá 30 tuổi; người có bằng tiến sĩ không quá 35 tuổi; người là giáo sư, phó giáo sư không quá 40 tuổi.

Việc tuyển chọn sẽ thông qua thi tuyển và xét tuyển. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 15.9.

Bộ Tư lệnh cảnh vệ là đơn vị tham mưu Bộ trưởng Bộ Công an quản lý nhà nước về công tác cảnh vệ; là cơ quan bảo vệ lãnh đạo Đảng và nhà nước, khu vực trọng yếu, các sự kiện đặc biệt quan trọng, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam có chế độ cảnh vệ theo quy định.

Theo Quý Hiên/TNO

Tin cùng chuyên mục

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) đang tuyển không giới hạn số lượng thực tập sinh ngành sản xuất chế tạo và xây dựng làm việc tại Nhật Bản với mức lương từ 24-35 triệu đồng/tháng tùy ngành nghề.
Viện Khoa học hình sự Bộ Công an thông báo về việc tuyển dụng công dân đã tốt nghiệp ĐH các ngành hóa, dược, công nghệ chế tạo máy, kỹ thuật điện - điện tử và viễn thông từ các trường khối dân sự.
Năm học 2023-2024 đã qua gần hết học kỳ 1 nhưng TP Thủ Đức và nhiều quận, huyện trên địa bàn TPHCM vẫn chưa tuyển đủ giáo viên. Các địa phương đang ráo riết tuyển bổ sung đợt 2 để đáp ứng nhu cầu giảng dạy của các trường phổ thông. Tuy nhiên, nguồn tuyển được dự báo tiếp tục khan hiếm, nhất là ở các môn năng khiếu.
Sở GD&ĐT Hà Nội chuẩn bị tổ chức thi tuyển 20 chỉ tiêu lãnh đạo, quản lý các phòng và các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở.
Hơn 1.200 vị trí tuyển dụng việc làm thời vụ cuối năm và Tết Nguyên đán 2024 đang cần tuyển số lượng lớn nhân sự với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.
TP.HCM dự kiến sẽ chi 147 tỉ đồng/năm để thu hút 10 trường hợp là chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề