Quảng cáo 1
Tăng cho học sinh, sinh viên vay lên 4 triệu đồng/tháng
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) ở các địa phương sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ xin vay và giải ngân tín dụng học sinh, sinh viên với mức vay lên 4 triệu đồng/tháng kể từ ngày 19.5.
Bí quyết đạt điểm cao bài thi tổ hợp KHTN trong kỳ thi tốt nghiệp THPT
Nhằm giúp các sĩ tử có thể đạt điểm cao nhất với bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên (KHTN) trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) 2022, nhiều giáo viên đã chia sẻ bí quyết để các bạn tự tin chinh phục ngôi trường mình mong ước.
Giáo sư Đại học Harvard khuyến nghị gì với Việt Nam?
Sau khi thăm và phát biểu tại Đại học Harvard, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự tọa đàm chính sách với giáo sư trường này về định hướng phát triển của Việt Nam trong thế kỷ 21.
Bật mí 7 phương pháp học hiệu quả cho sinh viên
Khoảng thời gian sinh viên là giai đoạn mỗi người tự bước ra môi trường học tập khác hoàn toàn so với trường học thời phổ thông. Tại đây sẽ có nhiều vấn đề tác động buộc mỗi các nhân phải tự xác định cho mình cách học tập đúng đắn.
Hơn 1 triệu thí sinh hoàn thành đăng ký thi tốt nghiệp THPT
Tính tới 17g ngày 13/5, có trên 1 triệu thí sinh đã hoàn thành việc đăng ký thi tốt nghiệp THPT.
Tham gia xét tuyển đại học bằng chứng chỉ ngoại ngữ: Cần hết sức cẩn trọng
Năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo có quy định các trường hợp thí sinh được miễn bài thi ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, chưa có nhiều trường đại học sử dụng thang điểm quy đổi này để xét tuyển.
Cơ hội nhận học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh
Học bổng sẽ được trao cho ba thí sinh Việt Nam tài năng nhất với tổng giá trị học bổng là 240 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 150 triệu đồng, giải nhì 60 triệu đồng và giải ba 30 triệu đồng.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc với Giám đốc quốc gia USAID tại Việt Nam
Chiều 5/5, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn đã có cuộc làm việc với bà Ann Marie Yastishock - Giám đốc quốc gia Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại Việt Nam.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc làm việc với Hội đồng Anh
Ngày 29/4, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã tiếp đón và làm việc với Hội đồng Anh về kết quả các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong năm 2020-2021 và kế hoạch hợp tác từ 2022 hướng tới 2025. Các vấn đề hợp tác tập trung vào lĩnh vực giáo dục đại học, giảng dạy tiếng Anh và hội nghị, hội thảo, đối thoại chính sách.
Thí sinh tự do xét tuyển học bạ phải đăng ký vào hệ thống quản lý thi
Thí sinh tự do năm nay chỉ có nhu cầu xét tuyển ĐH bằng phương thức xét học bạ vẫn phải đăng ký vào hệ thống quản lý thi trong đợt từ ngày 4 đến 17 giờ ngày 13.5.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Khởi nghiệp độc đáo với củ ấu
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi