Quảng cáo 1

Xem gợi ý giải đề thi THPT đợt 1 - 2021

Sáng nay 7-7, gần 1 triệu thí sinh cả nước bước vào môn thi đầu tiên - Ngữ văn, với thời gian 120 phút. Buổi chiều thí sinh thi Toán với thời gian 90 phút.

Đây là 2 trong 5 bài thi của kỳ thi này. Trong đó mỗi thí sinh dự thi để xét tốt nghiệp THPT sẽ phải thi bắt buộc 4 bài thi (chọn 1 trong 2 bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội). Duy nhất bài thi ngữ văn thi bằng hình thức tự luận, các bài còn lại sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. 

Xem gợi ý giải đề thi THPT đợt 1 - 2021

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 này được đánh giá là kỳ thi đặc biệt trong lịch sử thi quốc gia khi dịch bệnh lan rộng gần 40 tỉnh, thành và do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên hầu hết phụ huynh học sinh đã đưa con em đến các điểm thi dự thi khá sớm. Với quyết tâm tổ chức kỳ thi nghiêm túc, an toàn, các tỉnh thành đã đặt mục tiêu phòng dịch ở mức cao nhất, huy động nhiều lực lượng hỗ trợ để thí sinh bước vào kỳ thi thuận lợi.

Được biết chiều qua, sau khi các thí sinh đến 155 điểm thi thực hiện thủ tục dự thi, Sở GD- ĐT TP.HCM đã thống kê có 86.943 thí sinh làm thủ tục dự thi trong tổng số 89.275 thí sinh đăng ký dự thi, chiếm 97,39%.

Để giúp các thí sinh cũng như phụ huynh có thể tự đánh giá bài thi của mình, www.tuyensinhhuongnghiep.vn sẽ đăng gợi ý giải đề các môn thi THPT sau mỗi buổi thi. Mời bạn đọc đón xem:

>>> Gợi ý giải đề thi môn Văn 

>>> Gợi ý giải đề thi môn Toán

>>> Gợi ý giải đề thi môn Giáo Dục Công Dân

>>> Giải đề 314 môn Giáo Dục Công Dân

>>> Gợi ý giải đề thi môn Lịch Sử

>>> Giải đề 316 môn Lịch Sử

>>> Gợi ý giải đề thi môn Địa Lý

>>> Giải đề 305 môn Địa Lý\

>>> Gợi ý giải đề môn Vật Lý

>>> Gợi ý giải đề môn Sinh Học

>>> Gợi ý giải đề thi môn Hoá Học

>>> Giải đề 205 môn Hoá Học

>>> Giải đề 205 môn Vật Lý

>>> Giải đề 421 môn Anh Văn

>>> Gợi ý giải đề thi môn Anh Văn

P.V

Tin cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT vừa công bố đề thi tham khảo nhằm định hướng ôn tập cho học sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
ĐH Quốc gia TPHCM vừa công bố đề thi mẫu kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 với cấu trúc 3 phần gồm ngôn ngữ; toán học, tư duy logic, phân tích số liệu và giải quyết vấn đề.
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án các môn thi trắc nghiệm trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021.
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án và thang điểm bài thi môn Ngữ văn trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021, tuyensinhhuongnghiep.vn mời quý vị phụ huynh cùng các bạn thí sinh đón xem...
Đề tham khảo kỳ thi THPT năm nay do Bộ GD-ĐT vừa công bố được nhiều giáo viên có chung nhận xét: cấu trúc đề thi quen thuộc, mức độ vận dụng và vận dụng thấp chiếm tới trên 70% ở hầu hết các môn thi.
TỐi 31/3/2021, Bộ GD-ĐT vừa công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với 7 môn: Toán, ngữ văn, vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, địa lý.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi