Thứ Năm, 06/05/2021, 15:21 (GMT+7)

Trường TC Công nghệ Việt Mỹ ký kết đào tạo nghề làm đẹp với KIMK

Ngày 26-4, tại Trường TC Công nghệ Việt Mỹ (tỉnh Quảng Ngãi) đã diễn ra lễ ký kết đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp giữa trường và Học viện thẩm mỹ quốc tế KIMK. Trường TC Công nghệ Việt Mỹ là đơn vị đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín hiện nay; còn Học viện thẩm mỹ quốc tế KIMK (thuộc Công ty TNHH Thương mại đào tạo dịch vụ làm đẹp An Châu) là đơn vị được cấp phép đào tạo về dịch vụ Spa và chăm sóc da có trụ sở chính tại TP.HCM. Với việc liên kết đào tạo giữa hai đơn vị sẽ mở ra cơ hội học nghề làm đẹp cho những học viên có nhu cầu học tập chính quy đúng theo phương pháp sư phạm.


Lãnh đo 2 đơn v ti bui l ký kết hp tác

Hiện nay nghề chăm sóc sắc đẹp là một trong những nghề được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, hầu hết các bạn chỉ đang ở mức độ nghề dạy nghề chứ chưa được đào tạo bài bản và chính quy. Để có thể học nghề chăm sóc sắc đẹp, giờ đây các bạn có thể đăng ký học tại Trường TC Công nghệ Việt Mỹ hoặc KIMK; sau khi hoàn thành các khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo do Trường TC Công nghệ Việt Mỹ cấp. Đăng ký học và thực hành tại Học viện thẩm mỹ quốc tế KIMK: 128 đường số 6 khu Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM; điện thoại: 0853887331 - 0926746999.

V.H

 

  • (Có 4.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Thống kê từ dữ liệu điểm thi cho thấy, năm nay có duy nhất 1 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển ĐH.
Chiều 25.7, trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT chủ trì tọa đàm phân tích kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của tất cả các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Ngày 19.7, nhiều địa phương đã hoàn tất công tác chấm thi cả tự luận và trắc nghiệm của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thông tin về kết quả thi được các địa phương giữ kín do dữ liệu đang gửi về Bộ GD-ĐT.
Bộ Tài chính vừa đề xuất nâng mức vay cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ 2,5 triệu đồng lên 4 triệu đồng mỗi tháng.
Bộ GD&ĐT chính thức chốt ngày thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào ngày 6-7/8 tới.
Oxy cao áp
GSA
Liên hệ quảng cáo
HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh
Trường Đại học Sài Gòn