Thứ Sáu, 30/04/2021, 20:27 (GMT+7)

Trường ĐH Tôn Đức Thắng cấp bằng tốt nghiệp cho hơn 3.000 sinh viên

Ngay sau khi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có quyết định công nhận Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng đối với TS. Trần Trọng Đạo (vào ngày 27-4), việc thực hiện các thủ tục cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên đã được khẩn trương triển khai, dự kiến cho hơn 3.000 em.


Khuôn viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Ông Lê Phúc (Trưởng Ban truyền thông Trường ĐH Tôn Đức Thắng) cho biết, dự kiến đến ngày 10-5, toàn bộ bằng của sinh viên tất cả các đợt xét tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị xong. Tính đến ngày 28-4, số sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp chờ cấp bằng là hơn 3.000 em.

Cũng theo ông Phúc, công tác cấp bằng cho sinh viên đang được triển khai khẩn trương. Lễ tốt nghiệp cho sinh viên các đợt sẽ được tổ chức trong tháng 5-2021. Trường hợp sinh viên có nguyện vọng nhận bằng sớm để bổ túc các hồ sơ liên quan, có thể liên hệ với nhà trường để được giải quyết. 

Mê Tâm

  • (Có 4.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Thống kê từ dữ liệu điểm thi cho thấy, năm nay có duy nhất 1 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển ĐH.
Chiều 25.7, trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT chủ trì tọa đàm phân tích kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của tất cả các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Ngày 19.7, nhiều địa phương đã hoàn tất công tác chấm thi cả tự luận và trắc nghiệm của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thông tin về kết quả thi được các địa phương giữ kín do dữ liệu đang gửi về Bộ GD-ĐT.
Bộ Tài chính vừa đề xuất nâng mức vay cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ 2,5 triệu đồng lên 4 triệu đồng mỗi tháng.
Bộ GD&ĐT chính thức chốt ngày thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào ngày 6-7/8 tới.
Oxy cao áp
GSA
Liên hệ quảng cáo
HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh
Trường Đại học Sài Gòn