Chủ Nhật, 02/05/2021, 08:22 (GMT+7)

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho sinh viên học trực tuyến 1 tuần sau kỳ nghỉ lễ

Tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, cụ thể từ ngày 4 đến 9-5, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ áp dụng học trực tuyến đối với sinh viên tất cả các lớp lý thuyết, trong đó bao gồm lý thuyết giáo dục Quốc phòng.


Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Tối 30-4, trường có thông báo đến sinh viên nội dung nói trên. Theo nhà trường việc này nhằm đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ 2 của năm học và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Đối với những lớp thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, khóa luận tốt nghiệp, giáo dục Quốc phòng phần thực hành, giáo dục thể chất, giảng viên vẫn tổ chức dạy và học tập bình thường theo thời khóa biểu. Trong quá trình dạy - học, giảng viên, sinh viên phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid-19 và “thông điệp 5K”. Từ ngày 10-5 trở đi, việc giảng dạy và học tập diễn ra bình thường.

Cùng ngày, trên fanpage phòng tuyển sinh và công tác sinh viên của trường cũng thông báo các sinh viên tham gia học 2 lớp Xử lý tín hiệu số (sáng thứ tư ngày 28-4 từ 7 giờ đến 9 giờ 40 phút, tại phòng E2-105) và Toán 3 (sáng thứ 5 ngày 29-4 từ 7 giờ đến 9 giờ tại phòng A4-303) thực hiện khai báo y tế và thực hiện “thông điệp 5K”; đồng thời báo cho cơ sở y tế gần nhất hoặc qua hệ thống hotline đã được Bộ Y tế công bố; làm theo hướng dẫn tự cách ly tại nhà 14 ngày.

Thục Trân

 

  • (Có 4.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Thống kê từ dữ liệu điểm thi cho thấy, năm nay có duy nhất 1 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển ĐH.
Chiều 25.7, trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT chủ trì tọa đàm phân tích kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của tất cả các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Ngày 19.7, nhiều địa phương đã hoàn tất công tác chấm thi cả tự luận và trắc nghiệm của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thông tin về kết quả thi được các địa phương giữ kín do dữ liệu đang gửi về Bộ GD-ĐT.
Bộ Tài chính vừa đề xuất nâng mức vay cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ 2,5 triệu đồng lên 4 triệu đồng mỗi tháng.
Bộ GD&ĐT chính thức chốt ngày thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào ngày 6-7/8 tới.
Oxy cao áp
GSA
Liên hệ quảng cáo
HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh
Trường Đại học Sài Gòn