Trường ĐH Công nghiệp TP HCM công bố điểm chuẩn học bạ, đánh giá năng lực

Trường ĐH Công nghiệp TP HCM vừa công bố điểm chuẩn năm 2022 theo phương thức xét học bạ, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức.

Với phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành Kinh doanh quốc tế với 900 điểm, nhiều ngành khác từ 800 điểm trở lên. Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Với phương thức xét học bạ THPT, điểm chuẩn nhiều ngành từ 28 trở lên như ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, nhóm ngành Công nghệ thông tin.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Với phương thức ưu tiên xét tuyển, thí sinh tra cứu tại tuyensinh.iuh.edu.vn/thisinh.

TS Nguyễn Trung Nhân, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp TP HCM, lưu ý từ hôm nay 22/7/2022 đến 17h00 ngày 20/8/2022, thí sinh cần thực hiện thủ tục đăng ký nguyện vọng trên hệ thống (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/) xét tuyển của Bộ GD-ĐT.

Thí sinh mong muốn nhập học tại Trường Đại học Công nghiệp TP HCM cần đăng ký chính xác Mã trường là IUH và ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển là Nguyện vọng 1 trên hệ thống, thí sinh mới được công nhận trúng tuyển chính thức.

Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng hoặc thí sinh đăng ký ngành đủ điều kiện trúng tuyển là các nguyện vọng sau (2,3,4 …) và đã trúng tuyển các nguyện vọng trước, thí sinh sẽ không được công nhận trúng tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp TP HCM theo ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển.

PV

Tin cùng chuyên mục

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 sắp diễn ra là một áp lực đối với nhiều thí sinh, vì năm 2022 có hơn 47% thí sinh nhập học đại học (ĐH) bằng phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.
Hàng ngàn học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia mới đây sẽ được xét tuyển thẳng vào các trường đại học (ĐH) theo quy định của Bộ GD-ĐT. Bên cạnh đó, học sinh giỏi ở các trường chuyên, trường trọng điểm cũng được nhiều trường ĐH ưu tiên xét tuyển hoặc cộng điểm khuyến khích.
Ở mùa tuyển sinh năm 2022, nhiều thí sinh nhầm lẫn về đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên, dẫn đến mất cơ hội học tập vào trường tốt cho thí sinh.
Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã công bố cách thức tính điểm xét tuyển cho phương thức xét tuyển kết hợp nhiều tiêu chí trong năm 2023.
Chứng chỉ ngoại ngữ đang được coi là một trong những điều kiện cần để tuyển sinh đại học (ĐH). Thời gian gần đây, nó đã lan xuống bậc phổ thông.
Hai ngành bị dừng tuyển sinh nhưng năm 2023 mở lại là điểm mới quan trọng trong tuyển sinh ngành quân đội mà các thí sinh cần lưu ý.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi