Quảng cáo 1

Trường ĐH Công nghiệp TP HCM công bố điểm chuẩn học bạ, đánh giá năng lực

Trường ĐH Công nghiệp TP HCM vừa công bố điểm chuẩn năm 2022 theo phương thức xét học bạ, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức.

Với phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành Kinh doanh quốc tế với 900 điểm, nhiều ngành khác từ 800 điểm trở lên. Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Với phương thức xét học bạ THPT, điểm chuẩn nhiều ngành từ 28 trở lên như ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, nhóm ngành Công nghệ thông tin.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Với phương thức ưu tiên xét tuyển, thí sinh tra cứu tại tuyensinh.iuh.edu.vn/thisinh.

TS Nguyễn Trung Nhân, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp TP HCM, lưu ý từ hôm nay 22/7/2022 đến 17h00 ngày 20/8/2022, thí sinh cần thực hiện thủ tục đăng ký nguyện vọng trên hệ thống (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/) xét tuyển của Bộ GD-ĐT.

Thí sinh mong muốn nhập học tại Trường Đại học Công nghiệp TP HCM cần đăng ký chính xác Mã trường là IUH và ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển là Nguyện vọng 1 trên hệ thống, thí sinh mới được công nhận trúng tuyển chính thức.

Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng hoặc thí sinh đăng ký ngành đủ điều kiện trúng tuyển là các nguyện vọng sau (2,3,4 …) và đã trúng tuyển các nguyện vọng trước, thí sinh sẽ không được công nhận trúng tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp TP HCM theo ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển.

PV

Tin cùng chuyên mục

Bộ GD-ĐT đưa ra phương hướng tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2023 và lưu ý các cơ sở đào tạo ĐH về định hướng công tác tuyển sinh cho năm 2025 trở đi khi có thí sinh bắt đầu tốt nghiệp Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.
Hiện đã có một số trường đại học (ĐH) trên cả nước công bố thông tin tuyển sinh 2023. Các trường dự kiến giảm chỉ tiêu đối với phương thức xét kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT.
Không chỉ sử dụng các loại chứng chỉ ngoại ngữ do các tổ chức khảo thí nước ngoài cấp như IELTS, TOEIC, TOEFL, từ năm 2023, nhiều trường đại học (ĐH) của Việt Nam sẽ sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ do chính các trường trong nước cấp.
Năm 2023, trường Đại học Bách khoa Hà Nội giữ ổn định 3 phương thức tuyển sinh, nhưng tăng số đợt thi đánh giá tư duy.
VSTEP là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, tương đương với trình độ A1, A2, B1, B2, C1,C2.
Với quy chế đào tạo mới, sinh viên trường đại học này có thể học tập tại trường đại học khác. Quy chế mở cho phép người học có cơ hội trải nghiệm các môi trường khác nhau.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi