TP.HCM: Đã có điểm chuẩn lớp 10 chuyên, tích hợp, xem tại đây

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn lớp 10 chuyên, tích hợp năm học 2024-2025. Học sinh trúng tuyển sử dụng tài khoản của mình truy cập vào trang ts10.hcm.edu.vn để xác nhận nhập học trực tuyến từ ngày 25.6 đến trước 16 giờ ngày 29.6.

Thí sinh thi lớp 10 tại TP.HCM. NHẬT THỊNH

*Điểm chuẩn lớp 10 chuyên, tích hợp như sau:

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết về nguyên tắc xét điểm chuẩn lớp 10 trường, lớp chuyên như sau: Chỉ xét tuyển đối với thí sinh tham dự đủ các bài thi quy định, không vi phạm nội quy trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2.

Những thí sinh trúng tuyển lớp 10 vào các trường THPT chuyên, trường THPT tổ chức giảng dạy chương trình tiếng Anh tích hợp và diện tuyển thẳng sử dụng tài khoản của mình truy cập vào trang ts10.hcm.edu.vn để xác nhận nhập học trực tuyến từ ngày 25.6 đến trước 16 giờ ngày 29.6.

Sau thời gian trên, thí sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển. Riêng những thí sinh trúng tuyển sau khi có kết quả phúc khảo sẽ nộp hồ sơ nhập học vào trường, lớp chuyên, tích hợp trong ngày 5.7.

Ngoài việc công bố điểm chuẩn lớp 10 chuyên, tích hợp năm học 2024-2025, Sở GD-ĐT cũng lưu ý nếu không trúng tuyển hoặc không nộp hồ sơ vào các trường, lớp chuyên, lớp tích hợp, học sinh vẫn được tham gia xét tuyển vào lớp 10 THPT khác theo 3 nguyện vọng đã đăng ký thi tuyển.

Dự kiến đến ngày 10.7, Sở GD-ĐT công bố điểm chuẩn tuyển sinh và danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 thường của các trường công lập. Thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học tại trường THPT đã trúng tuyển từ ngày 11.7-1.8. Sau 16 giờ ngày 1.8, thí sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Theo Bích Thanh/ Thanh niên

 

Tin cùng chuyên mục

Ngày 17/7 thí sinh mới biết điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 nhưng hiện đã có nhiều trường đại học (ĐH) công bố điểm sàn nhận hồ sơ của phương thức sử dụng kết quả từ kì thi này. Có trường chỉ cần đạt 5 điểm/môn thi là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển.
Các trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược TP.HCM luôn có điểm chuẩn dẫn đầu ngành y dược trên cả nước trong nhiều năm qua.
Tính thời điểm hiện tại đã có 13/17 học viện, trường quân đội công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm phương thức xét học bạ, điểm thi đánh giá năng lực.
Điểm chuẩn học bạ Trường ĐH Sư phạm TPHCM cao nhất là 29,81. Có gần 14.000 học sinh giỏi nộp hồ sơ xét học bạ bị trượt vào trường này.
Trường ĐH Tôn Đức Thắng thông báo kết quả trúng tuyển có điều kiện năm 2024 các ngành trình độ ĐH theo 3 phương thức xét tuyển sớm.
Sở GD-ĐT TPHCM sáng nay công bố điểm thi lớp 6 vào Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa, sớm hơn một ngày so với dự kiến trước đó là 11/7.
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề