Thứ Ba, 04/05/2021, 13:55 (GMT+7)

Tập đoàn giáo dục Văn Lang tiếp ứng 900 máy thở để Lào, Campuchia chống Covid-19

Đêm 3-5, Tập đoàn giáo dục Văn Lang đã vận chuyển cấp tốc 100 máy thở Eliciae MV20 đến sân bay Tân Sơn Nhất, trong chương trình tiếp ứng vật tư y tế cho các quốc gia láng giềng Lào, Campuchia.


Máy thở được vận chuyển tiếp ứng Lào, Campuchia chống Covid-19

Được biết, trong ngày 4-5, số máy thở này sẽ tiếp tục được vận chuyển đến Lào để hỗ trợ kịp thời cho nước này trong đợt bùng phát mới của dịch Covid-19. Và theo kế hoạch, tập đoàn này sẽ tiếp tục hỗ trợ 800 máy thở MV20 cho Chính phủ Campuchia với cùng mục tiêu ứng phó dịch bệnh Covid-19.

Được biết, dự án máy thở Eliciae MV20 do Tập đoàn giáo dục Văn Lang và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát khởi động từ tháng 4-2020, sau 1 năm vận hành tích cực và hiệu quả đã kịp thời sản xuất 2.000 máy thở theo tiêu chuẩn y tế tiên tiến, được cấp giấy phép lưu hành CFS, phù hợp với điều trị Covid-19 cũng như các bệnh hô hấp khác.

Từ tháng 8-2020 đến nay, 1.065 máy thở của dự án đã lần lượt được hai tập đoàn này bàn giao cho Chính phủ Việt Nam, giao trực tiếp cho các sở y tế địa phương và các bệnh viện của Việt Nam.

Thục Trân

  • (Có 4.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Thống kê từ dữ liệu điểm thi cho thấy, năm nay có duy nhất 1 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển ĐH.
Chiều 25.7, trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT chủ trì tọa đàm phân tích kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của tất cả các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Ngày 19.7, nhiều địa phương đã hoàn tất công tác chấm thi cả tự luận và trắc nghiệm của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thông tin về kết quả thi được các địa phương giữ kín do dữ liệu đang gửi về Bộ GD-ĐT.
Bộ Tài chính vừa đề xuất nâng mức vay cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ 2,5 triệu đồng lên 4 triệu đồng mỗi tháng.
Bộ GD&ĐT chính thức chốt ngày thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào ngày 6-7/8 tới.
Oxy cao áp
GSA
Liên hệ quảng cáo
HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh
Trường Đại học Sài Gòn