Thứ Bảy, 22/05/2021, 15:08 (GMT+7)

Lãnh đạo thành phố thăm và động viên lực lượng phòng, chống dịch

Sáng 22-5, đoàn công tác do bà Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM - làm trưởng đoàn đã đến thăm chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại huyện Củ Chi.


Bà Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM - thăm hỏi lực lượng phòng, chống dịch

Cụ thể, đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế... đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt Đường Xuyên Á thuộc xã Phước Thạnh (giáp ranh giữa TP.HCM và Tây Ninh; chốt Cầu Phú Cường, xã Bình Mỹ (giáp ranh với Bình Dương).


Tặng quà cho lực lượng phòng, chống dịch tại chốt cầu Phú Cường

Tại đây, bà Nguyễn Thị Lệ cùng đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, Sở Y tế TP, chính quyền địa phương... ân cần thăm hỏi lực lượng phòng, chống dịch về thuận lợi, khó khăn trong khi làm nhiệm vụ. Bà Lệ biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế, đồng thời yêu cầu các đơn vị chức năng cũng như chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa để đảm bảo điều kiện làm việc.

Dịp này, Đoàn công tác cũng đã gửi tặng mỗi chốt 50 triệu đồng và 1 phần quà gồm các nhu yếu phẩm (gồm khẩu trang, sửa, nước tăng lực…) trị giá 4 triệu đồng. Kinh phí này được trích từ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP.

Được biết, trong những ngày qua, TP đã tổ chức các đoàn đến thăm, động viên và tặng quà cho 69 chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn TP, trong đó có 12 chốt cấp TP và 57 trạm, trạm phụ cấp TP.Thủ Đức và quận, huyện. 

T.A

  • (Có 4.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Thống kê từ dữ liệu điểm thi cho thấy, năm nay có duy nhất 1 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 điểm cho tổ hợp 3 môn xét tuyển ĐH.
Chiều 25.7, trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT chủ trì tọa đàm phân tích kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của tất cả các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Ngày 19.7, nhiều địa phương đã hoàn tất công tác chấm thi cả tự luận và trắc nghiệm của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thông tin về kết quả thi được các địa phương giữ kín do dữ liệu đang gửi về Bộ GD-ĐT.
Bộ Tài chính vừa đề xuất nâng mức vay cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ 2,5 triệu đồng lên 4 triệu đồng mỗi tháng.
Bộ GD&ĐT chính thức chốt ngày thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào ngày 6-7/8 tới.
Oxy cao áp
GSA
Liên hệ quảng cáo
HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh
Trường Đại học Sài Gòn