Thứ Ba, 08/06/2021, 09:34 (GMT+7)

Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho học sinh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và quyết định mới nhất của Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho học sinh khối 9 và 12 ôn tập trực tuyến từ 1/6/2021, Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ quyết định tặng 2 triệu khóa luyện thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT lớp 12 trên ứng dụng học tập Kiến Guru. Điều này không nằm ngoài mục đích hỗ trợ kịp thời cho học sinh trong kỳ thi cuối cấp khi các em không thể đến trường do ảnh hưởng của dịch.

Giao diện đăng nhập ứng dụng học tập Kiến Guru

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/7/2021, học sinh lớp 9 và lớp 12 truy cập Kiến Guru sẽ được sử dụng các nội dung trong lớp luyện thi miễn phí. Trong đó, học sinh lớp 9 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp “Luyện thi vào lớp 10”, bao gồm tất cả video, bài tập, cùng tài liệu luyện thi vào lớp 10 môn Toán, Văn, Anh, từ nay cho đến ngày 31/7/2021.

Học sinh lớp 12 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp “Luyện thi tốt nghiệp THPT”, bao gồm tất cả video, bài tập cùng tài liệu luyện thi THPT tất cả các môn, từ nay cho đến ngày 31/7/2021. Ngoài ra, hàng tuần, trên ứng dụng học tập Kiến Guru, học sinh lớp 12 còn được ôn luyện theo chuyên đề với các giảng viên đại học, giáo viên THPT dày dặn kinh nghiệm theo hình thức livestream, giúp các em chinh phục các câu hỏi nâng cao, đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi sắp tới.

Học sinh sử dụng ứng dụng học tập Kiến Guru

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về ứng dụng học tập, Kiến Guru hiểu rất rõ những áp lực của các sĩ tử, đặc biệt là trong lúc kỳ thi cuối cấp đang cận kề. Kiến Guru mong muốn mang đến cho các em một tinh thần lạc quan và mạnh mẽ trong giai đoạn nước rút này. Nội dung ôn luyện tại ứng dụng Kiến Guru là chương trình độc quyền, được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, bám sát theo ma trận bộ đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT.

Cách thức truy cập nội dung học trên ứng dụng Kiến Guru: Tải và cài đặt ứng dụng Kiến Guru tại App Store (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android), hoặc vào đường dẫn
https://kienguru.onelink.me/FBST/cd3fd8c6/ sau đó chọn lớp phù hợp theo hướng dẫn.

M. Phương

  • (Có 5.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Kiên trì mục tiêu quốc tế hóa giáo dục toàn diện, những năm qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác đa phương với các trường đại học trên thế giới nhằm mở ra nhiều cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục toàn cầu cho sinh viên.
Tình hình Covid kéo dài đã tương đối lâu, nhiều học viên, phụ huynh đã bắt đầu “mở lòng” hơn với việc học trực tuyến (Online).
ELSA Speak vừa phát động chương trình tài trợ 100% học phí gói ELSA PRO dành cho học sinh sinh viên và tất cả giáo viên toàn quốc, chung tay cùng ngành Giáo dục giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh
Nối tiếp thành công của giải Vô địch Siêu trí nhớ Việt Nam năm 2019, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức kỷ lục Việt Nam tiếp tục tổ chức giải Vô địch Sơ đồ Tư duy Việt Nam - V.Mindmap 2021 nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên trí tuệ Việt Nam có thêm sân chơi mới, cũng như thêm động lực luyện tập và phát triển kỹ năng thực hành một công cụ tư duy tiên tiến nhất của nhân loại.
Đại học Oxford là trường đại học lâu đời nhất tại Anh, nổi danh trên toàn thế giới với chất lượng đào tạo hàng đầu. Mới đây, chương trình tế Quốc tế Oxford đã chính thức đến Việt Nam, hứa hẹn những bước đột phá trong Giáo dục.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, khó lường, ngành GD-ĐT TP.HCM đã đẩy mạnh thanh toán...
Oxy cao áp
Liên hệ quảng cáo