Quảng cáo 1

Học sinh - sinh viên và giáo viên toàn quốc có thể luyện nói tiếng Anh chuẩn miễn phí tại nhà trong giai đoạn này

ELSA Speak vừa phát động chương trình tài trợ 100% học phí gói ELSA PRO dành cho học sinh sinh viên và tất cả giáo viên toàn quốc, chung tay cùng ngành Giáo dục giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh

Trước diễn biến phức tạp hiện nay của dịch bệnh năm nay, nhiều địa phương đã và đang phải gồng mình chống dịch, thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội, xét nghiệm tầm soát, đặc biệt là TP.HCM với việc thực hiện Chỉ thị 16 trong 15 ngày. Dù vaccine đang từng bước được áp dụng trong cộng đồng, đại đa số người dân không tránh khỏi tâm lý hoang mang và bất an về những ngày sắp tới. Đặc biệt trong số đó, phải kể đến các em học sinh, sinh viên và đội ngũ giáo viên cả nước, khi sự học và sự dạy liên tục gặp nhiều trở ngại và các kỳ thi quốc gia đang cận kề.

Là một startup trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục, từ lúc thành lập đến nay, ELSA rất quan tâm đến việc đồng hành sát sao cùng ngành Giáo dục nước nhà. Chính vì thế, ELSA vừa chính thức phát động chương trình “Ở nhà tích cực - Học cùng ELSA” dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên toàn quốc, nhằm lan tỏa tư duy tích cực và khuyến khích mọi người có thể tận dụng khoảng thời gian này để không ngừng cải thiện và trau dồi bản thân. Cụ thể, ELSA sẽ tài trợ 100% học phí gói ELSA Pro 01 tháng để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ trên ứng dụng ELSA Speak cho tất cả học sinh sinh viên trong độ tuổi 16 đến 22 toàn quốc, thời hạn nhận tài trợ kéo dài đến hết 31/07/2021. Đồng thời, nhân dịp này ELSA cũng phát động chương trình hỗ trợ cho mỗi thầy cô giáo trên khắp cả nước 100% chi phí sử dụng ELSA Pro trong 01 năm, không giới hạn thời gian đăng ký.

Để tham gia chương trình, quý thầy cô và các bạn học sinh sinh viên chỉ cần:

- Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại ĐÂY

- Bước 2: Đăng ký thông tin tại trang HSSV (dành cho học sinh sinh viên) hoặc trang GIÁO VIÊN (dành cho giáo viên)

Được biết, ELSA Speak là một ứng dụng sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) được đánh giá top 5 thế giới hiện nay, và nằm trong top 100 công ty AI toàn cầu (theo danh sách của CB Insights). Ứng dụng cho phép người học tải về miễn phí trên điện thoại và sử dụng một số tính năng, bài học cơ bản hoàn toàn không mất tiền. Người học chỉ phải trả phí khi muốn truy cập toàn bộ kho nội dung và các tính năng đặc biệt của ứng dụng. Chi phí được tính theo thời hạn sử dụng, gọi là các gói ELSA Pro, phổ biến nhất là gói 01 tháng, 03 tháng hoặc 01 năm.

Anh Michael Ngô - Giám đốc quốc gia tại Việt Nam của ELSA chia sẻ: “Trong bối cảnh rất nhiều hoạt động giáo dục đang bị gián đoạn, đội ngũ ELSA muốn đồng hành sâu rộng hơn cùng cộng đồng, từ tinh thần đến cả vật chất, bằng cách cho đi sản phẩm mà ELSA đã dày công nghiên cứu. Là người đang làm trong lĩnh vực Giáo dục, tôi tin rằng tiếng Anh là vô cùng thiết yếu cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam để hướng tới các cơ hội tốt trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúng tôi hy vọng với việc làm nhỏ bé này, ELSA sẽ có thể giúp cho các em học sinh sinh viên và các thầy cô giáo có thêm một công cụ hữu ích để không ngừng nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.”

ELSA (English Language Speech Assistant) là startup về công nghệ giáo dục được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là tiến sĩ Xavier Anguera (CTO). Ứng dụng ELSA Speak có công nghệ Trí tuệ nhân tạo với khả năng học sâu (deep learning) và nhận diện giọng nói (speech recognition) độc quyền. Ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh này có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác.

Có trụ sở tại San Francisco, ELSA hiện có hơn 13 triệu học viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

T.D.V

  • (Có 1 bình chọn)

Tin cùng chuyên mục

Chiều 21/01, tại TP.Thủ Đức diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường cao đẳng Xây dựng TP.HCM và Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim (gọi tắt Công ty Sao Kim) trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Quản lí tòa nhà.
Những ngành nghề đang là xu hướng của thế giới đang được các trường nghề dần đưa vào đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân lực của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Ngày Nhà giáo Việt Nam 2021 mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển vượt bậc của Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAschools) với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tiên phong.
Nhu cầu giao tiếp và trao đổi giữa các quốc gia cũng như sự học hỏi và tiếp thu các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến giữa các nền văn minh hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh như vậy, việc đắc thủ một ngôn ngữ có sức ảnh hưởng mang tầm vóc thế giới như tiếng Anh thực sự là một thế mạnh từ cơ hội học tập tại các nước tiên tiến nhất cho đến việc giao tiếp hiệu quả toàn cầu.
Trong bối cảnh giãn cách xã hội do COVID-19, hệ thống giáo dục đào tạo chính quy chuyển sang trực tuyến, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng, phát triển các khóa học online. Mô hình này san bằng rào cản không gian, thời gian, giúp người học thích nghi với đại dịch và sản sinh ra các doanh nghiệp triệu đô.
Học lái xe B2 đang có nhu cầu rất cao hiện nay. Không khó để bạn tiếp cận các thông tin về các khóa học lái xe B2, thông tin trung tâm đào tạo lái xe trên các website hay mạng xã hội như facebook, google, zalo… Và dù là tiếp cận được ở bất cứ đâu để chọn ra được một nơi đăng ký học lái xe B2 uy tín bạn hãy căn cứ theo 5 tiêu chí sau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi