Quảng cáo 1

Điều thú vị khi học Kỹ thuật xây dựng CTGT và Kỹ thuật môi trường tại Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP.HCM

Các bạn 2k3 cùng tìm hiểu 10 điều thú vị nhất khi học tạị Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh (Mã tuyển sinh GSA)

1. Từ Ký túc xá lên giảng đường chỉ mất hơn 10 phút đi bộ nha các bạn.

Vườn hoa Thanh niên mỗi độ tết đến, xuân về tại Khu túc xá

2. Khu giảng đường siêu rộng, nối giữa các khu là những con đường như “đại lộ thành công”, “đường hội nhập”, “đường sáng tạo”… nghe tên thôi đã thấy tương lai sáng ngời rồi nghen.

3. Tín chỉ được cái không đắt lắm, quy ra được mấy cốc trà sữa, mỗi năm tăng 1 chút. Nhưng chất lượng dạy học là chất lượng hoàng gia đó.

Nhạc nước tại Khu Văn phòng

4. Là một trường kỹ thuật nhưng lại có đào tạo khối ngành kinh tế, điều này cũng không có gì là lạ nha. Thanh niên nào FA có ý định kiếm bạn gái ở đại học thì qua các ngành Logistics và Quản lý chuổi cung ứng, Quản trị kinh doanh, Kế toán...., đặc biệt là ngành kế toán, tỷ lệ nữ lên đến 99,999…%.

5.  Ký túc xá GSA view xanh ngát, mật độ phủ xanh lên tận 60%, rộng rãi thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, mọi thứ đều really nice.

6. Thể dục ở GSA khá là nhẹ nhàng, có hẳn F1, F2, F3, F4 cho các bạn tha hồ tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, nào là nhảy dây, bóng chuyền, bơi lội, xà đơn, xà kép…sau khi qua các môn có khi thành “hot boy” nha.

7. Thư viện với đầy đủ tiện nghi và đủ các loại sách cho sinh viên học tập, ôn thi. Nếu không tới thư viện thì nằm nhà lên Website trường tìm sách trên thư viện số cũng quá ok!

8.  Đi học quốc phòng tại ‘rì sọt’ 5 sao đẳng cấp, cực nhiều kỉ niệm. Đây chính là thiên đường cây xanh, bóng mát tha hồ cho các bạn lăn lê, bò trườn thỉnh thoảng có mấy “em nhỏ” ghé thăm thôi.

9. Trường còn có rất nhiều câu lạc bộ bổ ích cho sinh viên phát huy hết khả năng và thực hiện phát triển bản thân. Bật mí là còn có cả câu lạc bộ Giai điệu trẻ toàn những bạn trai xinh gái đẹp lại còn hát hay.

10. Nói về thầy, cô cực kì dễ thương, có câu hỏi gì alo thầy cô sẽ giải đáp nhiệt tình từ chuyện học hành tới chuyện tương lai và đặc biệt được các thầy, cô là các Giáo sư đầu ngành về lĩnh vực giao thông vận tải tham gia giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu khoa học cho các bạn có đam mê.

11. Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường lên đến 99,999…%.

Khu giảng đường

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại GSA. Hãy trở thành một phần của GSA để tự khám phá vô vàn điều thú vị tại đây nhé.

T.D.V

Tin cùng chuyên mục

Trường ĐH Trà Vinh (TVU) vừa thêm 3 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế FIBAA, gồm: Đại học Luật, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản lý kinh tế.
Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đón tiếp Ngài Graham Stuart MP - Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam cùng phái đoàn của Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh đến thăm và chứng kiến Lễ ký kết MOU giữa BVU với Tập đoàn Giáo dục Pearson, Hiệp hội kế toán Anh Quốc (ACCA) và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)
Có trường đại học xem golf là ngành đào tạo. Có nơi, golf như một môn thể thao tự chọn dành cho sinh viên.
Năm 2022, Trường Đại học Gia Định mở thêm 05 ngành học mới: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
Ngày 11/01/2022, nhóm nghiên cứu sản xuất do ThS Đặng Hoàng Vũ làm Trưởng nhóm cùng với TS Phạm Quốc Phong – Giám Đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Sản xuất, Dịch vụ (CSP) thuộc Trường Đại học Trà Vinh
Trường Đại học Trà Vinh vừa khởi công xây dựng Viện Công nghệ sinh học – Trường Đại học Trà Vinh. PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và phát lệnh khởi công.
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi