Thứ Năm, 02/09/2021, 12:30 (GMT+7)

Điều thú vị khi học Kỹ thuật xây dựng CTGT và Kỹ thuật môi trường tại Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP.HCM

Các bạn 2k3 cùng tìm hiểu 10 điều thú vị nhất khi học tạị Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh (Mã tuyển sinh GSA)

1. Từ Ký túc xá lên giảng đường chỉ mất hơn 10 phút đi bộ nha các bạn.

Vườn hoa Thanh niên mỗi độ tết đến, xuân về tại Khu túc xá

2. Khu giảng đường siêu rộng, nối giữa các khu là những con đường như “đại lộ thành công”, “đường hội nhập”, “đường sáng tạo”… nghe tên thôi đã thấy tương lai sáng ngời rồi nghen.

3. Tín chỉ được cái không đắt lắm, quy ra được mấy cốc trà sữa, mỗi năm tăng 1 chút. Nhưng chất lượng dạy học là chất lượng hoàng gia đó.

Nhạc nước tại Khu Văn phòng

4. Là một trường kỹ thuật nhưng lại có đào tạo khối ngành kinh tế, điều này cũng không có gì là lạ nha. Thanh niên nào FA có ý định kiếm bạn gái ở đại học thì qua các ngành Logistics và Quản lý chuổi cung ứng, Quản trị kinh doanh, Kế toán...., đặc biệt là ngành kế toán, tỷ lệ nữ lên đến 99,999…%.

5.  Ký túc xá GSA view xanh ngát, mật độ phủ xanh lên tận 60%, rộng rãi thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, mọi thứ đều really nice.

6. Thể dục ở GSA khá là nhẹ nhàng, có hẳn F1, F2, F3, F4 cho các bạn tha hồ tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, nào là nhảy dây, bóng chuyền, bơi lội, xà đơn, xà kép…sau khi qua các môn có khi thành “hot boy” nha.

7. Thư viện với đầy đủ tiện nghi và đủ các loại sách cho sinh viên học tập, ôn thi. Nếu không tới thư viện thì nằm nhà lên Website trường tìm sách trên thư viện số cũng quá ok!

8.  Đi học quốc phòng tại ‘rì sọt’ 5 sao đẳng cấp, cực nhiều kỉ niệm. Đây chính là thiên đường cây xanh, bóng mát tha hồ cho các bạn lăn lê, bò trườn thỉnh thoảng có mấy “em nhỏ” ghé thăm thôi.

9. Trường còn có rất nhiều câu lạc bộ bổ ích cho sinh viên phát huy hết khả năng và thực hiện phát triển bản thân. Bật mí là còn có cả câu lạc bộ Giai điệu trẻ toàn những bạn trai xinh gái đẹp lại còn hát hay.

10. Nói về thầy, cô cực kì dễ thương, có câu hỏi gì alo thầy cô sẽ giải đáp nhiệt tình từ chuyện học hành tới chuyện tương lai và đặc biệt được các thầy, cô là các Giáo sư đầu ngành về lĩnh vực giao thông vận tải tham gia giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu khoa học cho các bạn có đam mê.

11. Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường lên đến 99,999…%.

Khu giảng đường

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại GSA. Hãy trở thành một phần của GSA để tự khám phá vô vàn điều thú vị tại đây nhé.

T.D.V

  • (Có 5.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Tổ chức QS (Quacquarelli Symonds – Anh Quốc) vừa chính thức công nhận Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đạt chuẩn 4 sao QS Stars™ (chuẩn cao nhất của QS Stars™ là 5 sao). Với kết quả này, BVU là một trong số bốn trường đại học duy nhất đạt 4 sao tại Việt Nam và là trường đại học trẻ nhất đạt được tiêu chuẩn này.
Ngày 03/8/2021, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo ngành Dược học trình độ đại học. Như vậy, cho đến nay BVU là một trong số ít các trường được phép tuyển sinh, đào tạo ngành học này.
GSA tự hào là đơn vị đã đào tạo ra hàng vạn kỹ sư, cử nhân có trình độ cao, phục vụ cho nhu cầu phát triển của khu vực phía Nam và đất nước; nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực Giao thông - Vận tải của cả nước.
Ngoài việc chọn ngành nghề, học sinh lớp 12 cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một ngôi trường để gửi gắm những năm đại học. Bên cạnh những tiêu chí như chương trình đào tạo, vị trí địa lý, học phí, đội ngũ giảng viên … thì cơ sở vật chất nhận được sự quan tâm hàng đầu.
Với quy mô từ trên 20.000 sinh viên, Việt Nam có 15 trường đại học lọt top này.
Oxy cao áp
Liên hệ quảng cáo