Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) chiều 15/9 công bố điểm chuẩn năm 2022 theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT là từ 16 đến 24.

Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Marketing và Ngôn ngữ Trung Quốc, cùng lấy 24 điểm. Kế đến là Công nghệ thông tin với 23,5. So với năm ngoái, đầu vào các ngành này giữ nguyên hoặc tăng 1 điểm.

Nhóm có điểm chuẩn thấp nhất -16 là những cái tên quen thuộc từ những năm trước như Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý năng lượng, Công nghệ vật liệu hay Công nghệ chế biến thủy sản.

Cùng với công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cũng thông báo mức trúng tuyển bằng bốn phương thức khác gồm xét học bạ 5 học kỳ THPT, học bạ lớp 12, dựa vào điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM và xét tuyển thẳng theo đề án riêng của trường.

Điểm chuẩn theo từng ngành và từng phương thức như sau:

Năm 2022, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu, trong đó có 1.640 chỉ tiêu tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Học phí năm ngoái của trường là 630.000 đồng một tín chỉ lý thuyết và 810.000 đồng một tín chỉ thực hành. Lộ trình tăng học phí không quá 10% hàng năm và không quá mức trần quy định.

Theo Dương Tâm/VNE

Tin cùng chuyên mục

Điểm chuẩn hệ Trung cấp các trường Công an cao nhất 28,91 điểm
Không chỉ các ngành khoa học cơ bản, mà nhiều khối ngành kỹ thuật quan trọng cũng đang thưa vắng thí sinh chọn lựa.
Trường Đại học Đà Lạt chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học năm 2022.
Điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ ngành Y khoa có điểm cao nhất với 25,6 điểm.
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Hiến thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2022 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, điểm thi đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô công bố điểm trúng tuyển các hình thức xét tuyển trình độ đại học năm 2022
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi