Điểm chuẩn của Trường ĐH Cần Thơ năm 2022

Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo năm 2022 như sau:

Nhà trường thông báo chương trình học tại Khu Hòa An (mã ngành có chữ H): được bố trí học tại Cần Thơ năm thứ nhất, năm thứ tư và các học kỳ 3; những năm còn lại học tại Khu Hòa An.

Đối với ngành có nhiều chuyên ngành, thí sinh được chọn chuyên ngành để theo học khi làm
thủ tục nhập học.

Điều kiện đăng ký xét tuyển theo phương thức kết quả thi tốt nghiệp THPT là thí sinh có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ điểm sàn trở lên và không có môn thi nào từ 1 điểm trở xuống là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng. Không nhân hệ số môn thi, không sử dụng điểm miễn môn ngoại ngữ và không sử dụng điểm bảo lưu những năm trước để xét tuyển.

Đối với ngành Giáo dục thể chất: môn thi Năng khiếu-thể dục thể thao đạt từ 5 điểm trở lên (do Trường ĐH Cần Thơ tổ chức thi vào ngày 19/6 và 17/7.

Đối với ngành có nhiều chuyên ngành, thí sinh đăng ký xét tuyển theo ngành và được chọn học 1 chuyên ngành khi làm thủ tục nhập học vào Trường.

Các mã ngành Học tại khu Hòa An (Mã ngành có chữ H): sinh viên chỉ học tại Khu Hòa An vào năm thứ 2 và năm thứ 3; những năm còn lại học tại Cần Thơ.

PV/Nguon Trường Đại học Cần Thơ

Tin cùng chuyên mục

Điểm chuẩn hệ Trung cấp các trường Công an cao nhất 28,91 điểm
Không chỉ các ngành khoa học cơ bản, mà nhiều khối ngành kỹ thuật quan trọng cũng đang thưa vắng thí sinh chọn lựa.
Trường Đại học Đà Lạt chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học năm 2022.
Điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ ngành Y khoa có điểm cao nhất với 25,6 điểm.
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Hiến thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2022 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, điểm thi đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô công bố điểm trúng tuyển các hình thức xét tuyển trình độ đại học năm 2022
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi