Đại học Trà Vinh công bố điểm trúng tuyển đại học, cao đẳng đợt 1

Sáng 17/9, Trường ĐH Trà Vinh vừa công bố điểm trúng tuyển đại học, cao đẳng chính quy 2022.

Điểm cao nhất trúng tuyển đợt 1 thuộc ngành Sư phạm Ngữ văn với số điểm là 25 điểm, đứng thứ hai là khối ngành sức khỏe gồm Răng Hàm Mặt là 24,8 và Y khoa 24,6 điểm. Còn lại là điểm trúng tuyển chung cho các ngành từ là 15 - 20 điểm đối với phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và từ 18 - 28,25 điểm bằng phương thức xét tuyển học bạ.

Thí sinh truy cập trực tiếp vào cổng tuyển sinh của Trường để tra cứu kết quả trúng tuyển tại trang https://xettuyen.tvu.edu.vn/kqdhcdcq.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT (https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn) từ ngày 18/9 đến 17h00 ngày 30/9/2022.

Lưu ý, thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 sẽ không được tham gia xét tuyển ở các đợt tiếp theo tại Trường ĐH Trà Vinh và các trường khác. Trường hợp thí sinh không xác nhận nhập học tại Trường theo thời gian qui định xem như từ chối nhập học và kết quả đợt này sẽ bị hủy. Các bước xác nhận nhập học trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ xem cụ thể hướng dẫn trong thông báo nhập hoc tại trang https://www.tvu.edu.vn/thong-bao-nhap-hoc-doi-voi-thi-sinh-trung-tuyen-cac-nganh-dai-hoc-va-nganh-cao-dang-giao-duc-mam-non-dot-1/

Sau khi xác nhận nhập học, các thí sinh sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường ĐH Trà Vinh đến 17h00 ngày 30/9/2022.

Dự kiến ngày 3/10 sẽ tổ chức các hoạt động cho tân sinh viên như: Check-in ĐH Trà Vinh, giao lưu văn nghệ, giao lưu gặp gỡ doanh nghiệp, tham quan các gian hàng triển lãm, trò chơi dân gian…

Từ ngày 4-9/10 sẽ tổ chức kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho các thí sinh và lịch học chính thức dự kiến bắt đầu 10/10/2022.

Thanh Sơn

Tin cùng chuyên mục

Điểm chuẩn hệ Trung cấp các trường Công an cao nhất 28,91 điểm
Không chỉ các ngành khoa học cơ bản, mà nhiều khối ngành kỹ thuật quan trọng cũng đang thưa vắng thí sinh chọn lựa.
Trường Đại học Đà Lạt chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học năm 2022.
Điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ ngành Y khoa có điểm cao nhất với 25,6 điểm.
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Hiến thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2022 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, điểm thi đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô công bố điểm trúng tuyển các hình thức xét tuyển trình độ đại học năm 2022
Trắc nghiệm ngành nghề
Trắc nghiệm ngành nghề
Tra cứu điếm thi