Thứ Bảy, 24/07/2021, 09:35 (GMT+7)

Các quan chức y tế Mỹ cho biết họ đã có bằng chứng về việc một loại nấm khó trị đang lây lan tại 2 thành phố của nước này.

Trường Đại học Ngoại thương cho biết sẽ mở cổng đăng ký xét tuyển thử phương thức 3 và 5 (phương thức xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT và chứng chỉ ngoại ngữ, xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực của 2 Đại học Quốc gia).

Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2021Để giúp thí sinh làm quen với hệ thống xét tuyển, đưa ra những tư vấn kịp thời về ngành nghề cùng hồ sơ đăng ký xét tuyển, Trường Đại học Ngoại thương sẽ mở hệ thống đăng kí xét tuyển thử dành cho các thí sinh xét tuyển phương thức 3 và 5 qua hệ thống tuyển sinh của trường.

Thời gian dự kiến bắt đầu từ 12h ngày 25/7. Vì 0h ngày 26/7, các địa phương chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT.

Bà Vũ Thị Hiền, Trưởng phòng Đào tạo, trường ĐH Ngoại thương cho biết do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên trường tổ chức cho thí sinh đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến. Trường mở cổng cho thí sinh đăng ký “nháp” để làm quen. Sau khi Hội đồng tuyển sinh nhà trường họp thống nhất điểm sàn, trường sẽ thông báo để thí sinh đăng ký chính thức.

Thời gian đăng ký xét tuyển dự kiến từ 2/8 – 4/8.

Trước đó, trường Đại học Ngoại thương cũng đã cho phép thí sinh trúng tuyển bằng phương thức 1, 2, 5 (đợt 1) được xác nhận nhập học trực tuyến để phòng chống dịch COVID-19.

Theo Nghiêm Huê/TPO

  • (Có 5.00 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

ĐH Quốc gia TP.HCM đã có quyết định về kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm nay sau nhiều lần bàn thảo.
Điểm chuẩn các trường đại học công bố trong 2 ngày qua đã tạo nên một cú sốc lớn đối với một số thí sinh vì sập “bẫy điểm cao”, khi mà ngay cả nguyện vọng an toàn cũng trượt khỏi tầm tay.
Ngay sau khi công bố điểm chuẩn đợt 1 đã có 2 trường đại học (ĐH) đầu tiên công bố thông tin xét tuyển bổ sung trong năm 2021.
Sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn, nhiều thí sinh sốc nặng khi đạt 9 điểm, thậm chí 10 điểm/môn vẫn trượt các nguyện vọng yêu thích.
Bộ Công an đã công bố điểm trúng tuyển ĐH vào 8 trường công an nhân dân. Nhìn chung điểm chuẩn các trường công an cao hơn năm trước. Đặc biệt, có những ngành mức điểm chuẩn với thí sinh nữ lên tới 29,99 điểm.
Ban Tuyển quân sự Bộ Quốc phòng vừa có quyết định quy định điểm tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng quân sự vào các học viện, trường quân đội năm 2021. Nhìn chung điểm chuẩn các trường quân đội đều ở mức khá.
Oxy cao áp
Liên hệ quảng cáo